Đang ăn bún lòng ngon lành, thực khách suýt xỉu vì phát hiện miếng lòng vẫn còn... cục phân to bự!

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:00 17/12/2019

Sau bữa này thì cạch mặt món lòng cả đời!

Rất khó để phủ nhận được độ hấp dẫn của món lòng lợn. Chỉ cần tiết trời se lạnh một chút thôi, trên bàn ăn có một bát cháo, một đĩa lòng non ăn kèm rau thơm và mắm tôm, ắt hẳn người ta gọi đó là sung sướng. Tuy nhiên, vì là nơi phân lợn đi qua nên việc sơ chế và làm sạch lòng trước khi "đánh chén" là rất quan trọng, đó cũng là lý do chính để một số người cảm thấy "khiếp vía" mỗi khi được hỏi "đi ăn lòng không?". 

Trong khi chúng ta vẫn ngồi đây lo sợ "nếu" ngày nào đó lỡ mồm ăn phải "chất bẩn", thì một quán ăn ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã biến cơn ác mộng này thành sự thực khi lỡ tay "khuấy động" dạ dày của một vị thực khách.

Anh Wang, sau một ngày gồng gánh công việc đầy căng thẳng, đã quyết định đi "chén" một bát bún lòng đầy ự tại chuỗi nhà hàng A’Xiang trứ danh. Đối với cánh đàn ông, không có gì sung sướng bằng việc ăn miếng lòng dai dai sần sật, rồi tống chúng xuống bụng bằng vài hớp rượu cay nồng. 

Cận cảnh miếng lòng và buổi làm việc của anh Wang với quản lý nhà hàng

Tưởng chừng như không thể hoãn cái sự sung sướng đó lại, thì bỗng Wang thấy có gì đó hơi... sai sai trong miệng mình. "Quái, sao tự dưng lòng hôm nay hôi thế nhỉ?" - Càng ăn thì mùi... càng nồng. Mặc dù đã dùng mọi lý do để "tự dối lòng" và ăn tiếp, nhưng Wang không thể phủ nhận được thứ mùi hôi kinh tởm kia, đúng là đã và đang trỗi dậy "như điên" trong miệng mình. Đến nước này thì phải lật miếng lòng ra để kiểm tra thật rồi... 

Đang ăn bún lòng ngon lành, thực khách suýt xỉu vì phát hiện miếng lòng vẫn còn... cục phân to bự! - Ảnh 2.

Và thế là hết...

Người ta thường nói sự thật là điều khó ngửi nhất thế gian, và trong trường hợp này thì điều đó hoàn toàn chính xác. Hóa ra mùi hôi mà anh phải chịu đựng nãy giờ, là do trong miếng lòng vẫn còn sót lại... một cục phân to tướng! 

Ngay sau khi nôn ọe và làm đủ mọi trò để thanh tẩy sạch sẽ mồm miệng, vị tiên sinh Wang lập tức bắt nhà hàng bồi thường một số tiền gấp 10 lần trị giá bát bún lòng để... cho vừa lòng anh. "Các anh bắt tôi ăn cục phân to như thế, mà chỉ bồi thường có mấy trăm thôi á?" - Wang cay cú gọi điện cho quản lý của A’Xiang

Sau một hồi thương lượng, nhà hàng và Wang tin rằng "mình đã cho nhau một kỉ niệm", nên Wang sẽ nhận được một số tiền bồi thường vào khoảng 20,000 tệ ($2,800). Đổi lại, nhà hàng mong anh be bé cái mồm, để họ còn có cửa làm ăn! 

(Nguồn: Shanghaist)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm