Go Kyung Pyo (Đời Tư) có chiêu cưa gái hơi bị tiện: Cứ giả vờ quên ô rồi "lết" đến với mỹ nhân thôi!

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:33 22/10/2020

Ở Đời Tư (Private Lives) tập 5, Go Kyung Pyo đã tiết lộ vài bí kíp có thể áp dụng vào đời thật để "cua" được một nàng mỹ nhân như Seohyun.

Ở tập 5 Đời Tư (Private Lives), Cha Joo Eun (Seohyun) và Jeong Bok Gi tiếp tục tái ngộ ở văn phòng Jeong Hwan, nhưng trái ngược với những pha hành động như ném tạ và xô vào tường, dí bút chì đòi đâm kẻ thù đến từ vị trí Joo Eun, lần này, cả hai bình tĩnh hơn hẳn, còn có thể nằm ngồi ngả ngớn "khịa" nhan sắc và tuổi tác của nhau, sau đó chia sẻ lý do vì sao Jeong Bok Gi một mực đi tìm Edward. Hóa ra năm xưa, Jeong Bok Gi sau khi lừa tiền của bố Joo Eun rồi cao chạy xa bay cùng gã, những tưởng cả hai sẽ sống bên nhau mãi mãi, tuy nhiên đến cuối cùng, hóa ra Jeong Bok Gi là người bị bỏ lại.

Go Kyung Pyo (Đời Tư) có chiêu cưa gái hơi bị tiện: Cứ giả vờ quên ô rồi lết đến với mỹ nhân thôi! - Ảnh 1.

Cha Joo Eun và Jeong Bok Gi lần nữa đối mặt ở văn phòng Jeong Hwan

Go Kyung Pyo (Đời Tư) có chiêu cưa gái hơi bị tiện: Cứ giả vờ quên ô rồi lết đến với mỹ nhân thôi! - Ảnh 2.

Hội những người phụ nữ bị... đàn ông bỏ rơi nên từ thù thành bạn?

Cũng trong tập này, toàn bộ quá trình phát sinh tình cảm của Jeong Hwan (Go Kyung Pyo) và Cha Joo Eun đã được hé lộ. Theo đó, Jeong Hwan không hề lừa dối tình cảm của Joo Eun, anh đã thật sự rung động cùng cô, đồng thời, bỏ ra khá nhiều tâm huyết để "cưa" đổ được nàng. Cụ thể, ở lần ngồi ghép bàn trong quán ăn, Jeong Hwan cố tình đến sau rồi nhờ cô chủ quán sắp xếp ngồi ghép bàn với Joo Eun. Khi đi hẹn hò và gặp mưa, rõ ràng Jeong Hwan có mang theo dù, nhưng anh đã tặng lại cho người khác rồi giả vờ như mình quên mang để có thể chia sẻ một chiếc ô cùng Joo Eun, rút ngắn khoảng cách theo đúng nghĩa đen. Quan trọng hơn tất thảy, Jeong Hwan đúng là đã đến đám cưới nhưng bị người của Edward chặn đường.

Go Kyung Pyo "mặt dày" giả vờ quên ô để có thể chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn cùng người đẹp

Ngoài ra, Đời Tư tập 5 cũng đã hé lộ sự thật đằng sau vụ tai nạn xe giả của Jeong Hwan. Xác người được tìm thấy tại hiện trường vốn không phải của Jeong Hwan mà là người bạn thân của anh đã bị Edward sát hại. Trước đó, Jeong Hwan đã đột nhập vào dinh thự riêng của Edward để tìm kiếm tài liệu. Có thể gã đã "đánh hơi" được Jeong Hwan dám bén mảng đến lãnh địa của mình nên đã "xử" bạn anh như một cách để dằn mặt. Chính Jeong Hwan là người dàn dựng vụ tai nạn để lừa Edward rằng mình đã chết, sau đó, tìm cơ hội trả thù cho bạn.

Bạn của Jeong Hwan bị sát hại

Jeong Hwan làm giả vụ tai nạn, tự ngụy tạo cái chết của chính mình

Ở preview tập 6, sau khi trải qua những chuỗi ngày đau khổ, dằn vặt, có vẻ như Jeong Hwan đã quyết định không giấu giếm sự thật trước Joo Eun nữa nên đã tìm đến cô, chính thức thông báo rằng mình còn sống.

Có vẻ như, cả hai đã gặp lại ở tập 6

Nguồn ảnh: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm