GMTQ: Hòa Minzy "bất cần" y chang Sơn Tùng M-TP

QuangMT; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Sóng Vàng, Theo 23:10 04/06/2016

Hòa Minzy tiếp tục để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả qua vai diễn Sơn Tùng M-TP trong show 7 "Gương mặt thân quen 2016".

Tuần trước, Hòa Minzy đã ẵm giải nhất tuần lần thứ 2 với vai diễn nghệ sĩ Xuân Lan trong trích đoạn "Bên cầu dệt lụa". Tuần này ở show 7 "Gương mặt thân quen 2016", khán giả tiếp tục đến với 6 hình tượng mới: Beyoncé, Khánh Ly, Quốc Đại, Shakira, Sơn Tùng M-TP và Nicki Minaj.

Mở màn là phần trình diễn của Hòa Minzy trong vai Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ lựa chọn tiết mục "Buông đôi tay nhau ra" trong chương trình "Làn Sóng Xanh 2015" để bắt chước. Phần thi khiến các giám khảo vô cùng thích thú bởi thần thái, phong cách vô cùng tương đồng bản gốc.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Hà Thúy Anh nhập vai Beyoncé trong bài hit cực khó - "Listen". Nữ ca sĩ đã vô cùng xúc động khi nhận được mưa lời khen từ các giám khảo.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Hot boy Bạch Công Khanh hóa thân thành Quốc Đại trong ca khúc "Tương tư nàng ca sĩ". Nam thí sinh còn khoe khả năng dancesport uyển chuyển khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6.

Đỗ Duy Nam gặp thử thách lớn khi phải hóa thân thành danh ca Khánh Ly. Anh chọn ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn - "Cát bụi" để thể hiện.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 8.

Võ Hạ Trâm vô cùng sexy, nhiều năng lượng trong vai Shakira cùng ca khúc "Ojos Así".

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 10.

Phan Ngọc Luân hóa trang vô cùng ấn tượng trong ca khúc "Super Bass" của Nicki Minaj.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 12.

Khách mời của show 7 là Nguyễn Hoàng Nam với ca khúc "Chuyện buồn tình yêu".

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 14.

Sau khi tổng kết số điểm từ 3 vị giám khảo, Hà Thúy Anh với vai Beyoncé đã lần đầu tiên giành ngôi nhất tuần với số điểm 36. Tiếp theo lần lượt là Phan Ngọc Luân, Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy, Bạch Công Khanh, Đỗ Duy Nam.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 17.

Các thí sinh bấm chọn nhân vật cho tuần 8 - tuần đối đầu - 2 thí sinh cùng diễn 1 nhân vật: Đỗ Duy Nam - Hà Thúy Anh vào vai Đông Nhi, Bạch Công Khanh - Võ Hạ Trâm vào vai Anh Thơ, Hòa Minzy - Phan Ngọc Luân vào vai Lý Ngọc Cương.

GMTQ: Hòa Minzy bất cần y chang Sơn Tùng M-TP - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm