GMTQ: Hoài Linh "phiên bản vừa điêu vừa ác" giành giải nhất tuần

QuangMT; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Hồng Quân, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 14/05/2016

Bạch Công Khanh là thí sinh giành giải nhất tuần 4 "Gương mặt thân quen 2016" với vai giám khảo - NSƯT Hoài Linh.

Tuần trước, Hòa Minzy đã "phục thù" và lần đầu ẵm giải nhất với phần hóa thân thành NSND Thanh Hoa qua ca khúc "Tàu anh qua núi". Tuần này, 6 thí sinh "Gương mặt thân quen" mùa 4 tiếp tục mang đến cho khán giả 6 hình tượng mới: The Cranberries, Ý Lan, Rin', Ailee, NSƯT Hoài Linh và bé Xuân Mai.

Bạch Công Khanh hóa thân thành giám khảo - NSƯT Hoài Linh trong trích đoạn Cải lương "Trâm hoa mai". Với quyết tâm dồn sức cho một thể loại mới chưa từng thử sức, Bạch Công Khanh đã mời NSƯT Thoại Mỹ đến phụ diễn cùng anh.

Giám khảo Mỹ Linh: "Tôi đánh giá rất cao tiết mục vừa rồi vì bạn làm chủ sân khấu. Tôi thấy diễn bi kịch đã khó huống chi bạn diễn hài kịch mà khiến khán giả cười rần rần từ đầu đến cuối. Tôi phải công nhận hôm nay bạn rất là điêu ác". Khi Hoài Linh thắc mắc: "Cô nói thế là một phát trúng hai con chim, vì em nó đang giả tôi" thì Mỹ Linh hóm hỉnh nhờ người anh đồng nghiệp chỉ cho chiêu lườm nguýt đặc trưng trong vai diễn: "Em biết rồi, anh chỉ cho em cái chiêu lườm điêu ác đó đi".

Giám khảo Hoài Linh: "Khi em bấm chọn trúng anh anh nghĩ rằng em sẽ chọn các bài hát mà anh đã trình diễn chứ không nghĩ em sẽ chọn vai này. Cái khôn khéo là khi em chọn nhân vật này vì tôi là nam đóng nữ nên giọng cũng khào khào giống bạn thôi nên vào vai Mama thì anh em mình cũng na ná nhau. Bạn còn đóng ác hơn tôi cái đoạn gàn giọng nói về Bạch Diễm Sương. Về trang phục, điệu bộ bạn có nghiên cứu. Cảm ơn Khanh đã chọn nhân vật này hóa thân lại đã làm tròn vai diễn của mình". Đây là tiết mục giành giải nhất tuần 4.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 2.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 3.

Mở màn là tiết mục hóa thân thành bé Xuân Mai của Đỗ Duy Nam. Nam diễn viên lựa chọn liên khúc "Con chim non - Những khúc nhạc hồng - Mẹ yêu không nào".

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 5.

Hòa Minzy lựa chọn ca khúc kinh điển "Zombie" khi hóa thân thành The Cranberries.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 7.

"Sakura Sakura" là ca khúc Võ Hạ Trâm lựa chọn để hóa thân thành nhóm nhạc nữ người Nhật - Rin'.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 9.

Phan Ngọc Luân hóa thân thành danh ca Ý Lan với ca khúc "Đường xa ướt mưa".

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 11.

Hà Thúy Anh hát ca khúc "Don't Touch Me" khi hóa thân thành nữ ca sĩ Kpop - Ailee.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 13.

Khách mời Phương Thanh - thí sinh của mùa 1 trở lại chương trình với ca khúc "Xin thời gian qua mau". Cô còn có màn "đụng độ" với phiên bản xuất sắc nhất của mình từ trước đến nay - Hà Thúy Anh - người gây sốt tuần trước với ca khúc "Khi giấc mơ về".

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 15.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 16.

Sau khi cộng số điểm của 3 giám khảo, Bạch Công Khanh đã trở thành thí sinh chiến thắng với 35 điểm. Các vị trí tiếp theo thuộc về Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy, Đỗ Duy Nam.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 19.

Tuần sau, Đỗ Duy Nam sẽ hóa thân thành Hari Won, Hòa Minzy hóa thân thành NSND Hồng Vân, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Quang Lê, Hà Thúy Anh hóa thân thành NSND Thu Hiền, Phan Ngọc Luân hóa thân thành Scorpion, Bạch Công Khanh hóa thân thành Isaac.

GMTQ: Hoài Linh phiên bản vừa điêu vừa ác giành giải nhất tuần - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm