GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn "phá đám cưới gây sốt Vpop"

QuangMT; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Sóng Vàng, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 19/06/2016

MV "Vợ người ta" với câu chuyện phá đám cưới nổi tiếng một thời đã được Đỗ Duy Nam đưa lên sân khấu show 9 "Gương mặt thân quen 2016".

Tuần trước, Phan Ngọc Luân giành chiến thắng đầu tiên tại "Gương mặt thân quen 2016" với vai diễn Lý Ngọc Cương. Tuần này, show 9 giới thiệu đến khán giả 6 hình tượng mới: Giao Linh, Thanh Ngân, Bi Rain, Psy, Thanh Lam và Phan Mạnh Quỳnh.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 1.

Đỗ Duy Nam hóa thân thành Phan Mạnh Quỳnh với "Vợ người ta". Giám khảo Đức Huy: "Tôi rất thích bài hát này. Đây là thể loại nhạc mang tính chất đương đại là nói thẳng những điều mình nghĩ và sử dụng rất nhiều nốt nhanh". Giám khảo Mỹ Linh "Tôi nghĩ sở dĩ bài này nhiều người thích vì có lẽ anh nào cũng tìm thấy mình trong đó. Tôi nghĩ hôm nay em cũng rất thành công khi tái hiện lại các video clip này rất là vui. Và như mọi khi Nam luôn làm chủ sân khấu và có những câu đùa vui rất duyên". Giám khảo Hoài Linh: "Điều mà tôi muốn nói với Nam là em đã có một cái duyên trời phú và em luôn biết phát huy. Tôi rất thích sự chịu khó và sáng tạo của em".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 3.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh hóa thân thành Bi Rain với "I’m Coming". Giám khảo Đức Huy: "Khẩu hình của bạn hôm nay đẩy hàm dưới ra rất giống nhưng đến phút cuối thì bạn quên bạn thụt vào. Tôi bắt được cái đó nhưng nhìn chung thì bạn quá xuất sắc". Giám khảo Hoài Linh" "Tuần trước em vào vai ca sĩ Anh Thơ, hay cả chị Lệ Thủy thì ai cũng nói sao mà vòng eo của em gọn đẹp quá vậy. Còn hôm nay em lại vào vai một anh chàng vạm vỡ sáu múi cũng rất tốt. Em đã làm tốt về phần vũ đạo, phần hát và phần hóa trang".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 6.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 7.

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Nghệ sĩ Giao Linh với "Chuyến tàu hoàng hôn". Giám khảo Hoài Linh: "Về phần hóa trang tôi thấy rất giống nhưng bước đi của em hơi nhanh. Cô Giao Linh hát lúc nào mặt cũng buồn chỉ đến gian tấu cô ấy mới cười. Còn riêng về cách nghiên cứu, về sự nhịp nhàng của cô thì anh thấy em có nghiên cứu bởi vì cô Giao Linh luôn hát nhịp lơi. Hôm nay trong cái áo dài đen này thì anh nhìn em cũng đỡ thô đấy". Ngay sau nhận xét của mình, giám khảo Hoài Linh đã lên sân khấu "thị phạm" cho Ngọc Luân với sự minh họa chi tiết từng động tác. Anh chân tình chia sẻ: "Thưa quý vị, Hoài Linh có được ngày hôm nay là nhờ sự đỡ đầu trong nghề của mẹ Giao Linh. Mẹ Giao Linh đã luôn động viên mình trong những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật. Chính vì vậy mà phong cách của bà, Linh cảm thấy rất thân quen vì nghiên cứu rất kỹ lưỡng".

Giám khảo Đức Huy: "Về phần hát lúc đầu bạn nức lên rất giống nhưng càng về sau thì bạn càng đẩy nhiều quá nên hơi lố và lại có phần trước nhịp. Nói tóm lại bạn cố gắng gằn giọng giống cô Giao Linh nhưng cái sự gằn giọng của cô Giao Linh có một sự dịu dàng, còn bạn lại không như thế. Và một chi tiết quan trọng là môi của bạn quá mỏng so với cô Giao Linh, bạn phải trề trề ra một chút mới giống".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 9.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 10.

Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Lam với "Không thể và có thể". Giám khảo Mỹ Linh: "Em có những khoảnh khắc rất giống với chị Thanh Lam nhất là cái ánh mắt liếc sắc như dao cau và còn hơi ươn ướt". Giám khảo Đức Huy: "Một tiết mục rất hay, rất giống Thanh Lam từ thần thái đến mái tóc và nụ cười".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 12.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 13.

Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ ưu tú Thanh Ngân với trích đoạn "Chuyện tình Lan và Điệp". Giám khảo Mỹ Linh: "Võ Hạ Trâm ơi, em giỏi quá và một lần nữa chị thấy chương trình này quá tuyệt vời đã cho em thử sức ở tất cả các lĩnh vực mà em không bao giờ nghĩ em giỏi đến thế. Và em sẽ còn giỏi nữa vì em rất thông minh và tai em rất chuẩn xác. Kỹ thuật thanh nhạc của em bổ trợ cho tiết mục này. Tôi thấy em diễn như đi chơi". Giám khảo Đức Huy: "Lòng tôi chùng xuống và tôi cố ngăn các cảm xúc dâng trào. Bạn đã xuất sắc rất nhiều lần nhưng tôi chưa bao giờ thấy Võ Hạ Trâm sống và chết với nhân vật như vậy".

Giám khảo Hoài Linh "Trước khi nhận xét phần của Trâm thì anh phải cảm ơn Trung Thảo đã phụ diễn với em. Trung Thảo là một người rất khôn khéo khi anh ấy cắt xén và chọn lọc những trích đoạn diễn rất hay. Anh chỉ tiếc là sao em không chọn đoạn cuối khi Lan tâm sự với sư phụ về tình cảnh của mình, rất xúc động, đó sẽ là đoạn đắt giá hơn nhiều. May mắn là cho đến khi có một đoạn nhạc tiễn cô Lan đi thì bù lại được cái cảm xúc đó. Còn về phần hát thì anh phải công nhận em hát quá hay. Em hát cái gì cũng hay. Lúc trước anh có khen Hòa Minzy hát cải lương thì lần này em cũng là một trong những người mà anh rất ngưỡng mộ".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 15.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 16.

Hòa Minzy hóa thân thành Psy với "Gentleman". Giám khảo Mỹ Linh: "Hôm nay mặc dù em làm tốt nhưng đối với chính em thì em vẫn chưa có gì đột phá". Giám khảo Hoài Linh: "Đối với tôi Hòa Minzy là một cô gái nhỏ nhắn nhưng trong con luôn đầy nội lực. Con đúng là cô gái nội công thâm hậu. Con diễn vai nào con cũng dốc hết sức.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 18.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 19.

Nhật Thủy - thí sinh mùa 3 trở lại chương trình với "Tình khúc chiều mưa".

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 21.

Ở phần kết quả, Hà Thúy Anh đạt giải nhất tuần với 35 điểm. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về: Võ Hạ Trâm, Bạch Công Khanh, Đỗ Duy Nam, Phan Ngọc Luân, Hòa Minzy.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 24.

Show 10 "Gương mặt thân quen mùa 2016" sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 25/06/2016 trên VTV3. Hòa Minzy sẽ hóa thân thành NSƯT Minh Phương, Phan Ngọc Luân hóa thân thành NSƯT Tạ Minh Tâm, Đỗ Duy Nam hóa thân thành Trần Lập, Bạch Công Khanh hóa thân thành Garou, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Jessie J, Hà Thúy Anh hóa thân thành Mỹ Tâm.

GMTQ: Đỗ Duy Nam chọc cười với màn phá đám cưới gây sốt Vpop - Ảnh 26.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm