Giúp gia súc "lên đỉnh", nghề nghiệp tưởng ngớ ngẩn nhưng chỉ làm 2 năm là mua được nhà Hà Nội!

Quiry, Theo Helino 11:35 21/01/2020

Công việc hằng ngày của những người này sẽ khiến nhiều chị em đỏ mặt!

Có thể nhiều chị em không biết, trên đời này có một nghề nghe rất "thô tục" nhưng lại sở hữu một mức thù lao trong mơ, đó chính là nghề giúp động vật "lên đỉnh". Bạn chỉ cần tưởng tượng rằng bạn đang giúp ngựa, lợn, bò đực hay các động vật nuôi khác xuất tinh.

Giúp gia súc lên đỉnh, nghề nghiệp tưởng ngớ ngẩn nhưng chỉ làm 2 năm là mua được nhà Hà Nội! - Ảnh 1.

Tất nhiên bạn sẽ phải làm nhiệm vụ này với cả con đực và con cái. Đối với động vật cái, nhân viên dễ thở hơn bởi bạn chỉ cần kích thích trong âm đạo của chúng bằng cách sử dụng đồ chơi nhạy cảm dành riêng cho gia súc.

Tuy nhiên, đối với giống đực, bạn phải đặt một âm đạo nhân tạo tiếp xúc với dương vật của chúng. Đầu dò điện cũng có thể giúp con đực đạt cực khoái. Nếu thử hai cách này không được, nhân viên sẽ thực hiện theo phương án 3, tức bạn sẽ dùng tay thủ dâm cho con đực, có thể kết hợp thêm dầu bôi trơn.

Chắc hẳn sẽ có chị em tò mò về việc vì sao phải giúp động vật "tự sướng" thì đáp án là công việc này nằm trong chuỗi nghiên cứu của các nhà khoa học về thụ tinh nhân tạo. Sở dĩ các nhà khoa học nghiên cứu không trực tiếp làm việc đó là bởi họ phải giữ cho tay họ sạch sẽ. Do đó họ thuê những người nghèo về làm công việc này để giúp họ tăng thu nhập cải thiện cuộc sống.

Giúp gia súc lên đỉnh, nghề nghiệp tưởng ngớ ngẩn nhưng chỉ làm 2 năm là mua được nhà Hà Nội! - Ảnh 2.

46.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) là số tiền mỗi nhân viên "vắt tinh trùng" động vật nhận được mỗi năm. Tính nhẩm sơ sơ làm 2 năm là đủ tiền mua 1 căn chung cư ở ngoại ô Hà Nội!

Ngoài công việc này, trên thế giới cũng còn rất nhiều việc khác khá kỳ quặc nhưng được trả cực hậu hĩnh.

Ví dụ như nhân viên nếm thử kem - còn được gọi bằng cái tên hoa mỹ "nhà khoa học thực phẩm", "nhà phân tích cảm giác học" hay "nhà nếm hương vị học". Nhiệm vụ rất đơn giản, chỉ cần nếm thử vị kem mới, và bạn đã sở hữu gần 1,4 tỷ đồng/năm.

Giúp gia súc lên đỉnh, nghề nghiệp tưởng ngớ ngẩn nhưng chỉ làm 2 năm là mua được nhà Hà Nội! - Ảnh 3.

Hay công việc phù dâu chuyên nghiệp - bạn không chỉ cần đi theo sau cô dâu mà còn đưa ra lời khuyên cho đám cưới cũng như tận tay làm món ăn ngon cho đám cưới. Mỗi ngày như vậy, chị em nhận được khoảng 23 triệu đồng.

Ngoài ra còn một số nghề dị lương cao như nghề thử thức ăn thú cưng, nhặt bóng sân golf bị rơi xuống nước hay nhân viên quản trò trong casino... Nếu những công việc ấy xuất hiện ở Việt Nam, liệu bạn có dám bỏ nghề ổn định hiện tại để chạy theo sự hấp dẫn của đồng tiền không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm