Giữa trưa đăng tâm thư dài cho "anh", netizen hoang mang không biết có phải Minh Tú vừa chia tay bạn trai?

Vixx, Theo Helino 18:02 27/08/2019

Dù không nhắc đến danh tính người cụ thể, song tâm thư của Minh Tú dễ khiến người khác hiểu đang nhắn gửi tới người yêu.

Mới đây thông qua trang cá nhân, Minh Tú chia sẻ một đoạn story dài gửi một người. Cô xưng anh em rất ngọt ngào với người này, khẳng định gặp được "anh" trong cuộc đời này là điều vinh hạnh với cô. Đây là người đã luôn ở bên cạnh Minh Tú trong suốt khoảng thời gian qua, chứng kiến cô thành công, thất bại. Người này cũng động viên Minh Tú đưa ra những quyết định liều lĩnh, đỡ cô dậy khi vấp ngã. Thậm chí chứng kiến cả những cơn thịnh nộ, những đêm Minh Tú mất ngủ, lắng nghe những tiếng gào thét, ném hết đồ đạc trong nhà vì bực tức. Sau đó nữ siêu mẫu lại tựa vào người này và khóc. 

Minh Tú viết: "Anh là một phần trong sự trưởng thành của em. Em luôn ao ước có được sự che chở của anh như những năm qua. Nhưng anh à, em lớn rồi, em cũng phải có bước ngoặt riêng trong thế giới của riêng em. Nhưng dù sao đi nữa, anh trong em là những gì đặc biệt nhất. Rồi chúng ta sẽ lại gặp nhau ở đâu đó trên đường đời này đúng không anh". Minh Tú kết lại bằng một trái tim khiến nhiều người suy đoán có thể cô đang gửi tới một người rất đặc biệt, giống như là bạn trai của mình. Trong suốt nhiều năm hoạt động showbiz, hiếm khi Minh Tú chia sẻ về chuyện tình cảm hay bật mí về một nửa kia. Chính vì vậy thông tin này thu hút sự chú ý lớn của fan.

Giữa trưa đăng tâm thư dài cho anh, netizen hoang mang không biết có phải Minh Tú vừa chia tay bạn trai? - Ảnh 1.

Tâm thư Minh Tú chia sẻ cho thấy cô phải xa một người rất đặc biệt, liệu có phải là bạn trai.

Giữa trưa đăng tâm thư dài cho anh, netizen hoang mang không biết có phải Minh Tú vừa chia tay bạn trai? - Ảnh 2.

Trong suốt nhiều năm qua, Minh Tú ít khi chia sẻ chuyện tình cảm.

Giữa trưa đăng tâm thư dài cho anh, netizen hoang mang không biết có phải Minh Tú vừa chia tay bạn trai? - Ảnh 3.

Người đẹp có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm