Anh Tú "lầy lội" vén áo để lộ "bụng bia" của Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn khiến fan cười ngất

Anh Anh, Theo Helino 12:02 23/05/2019

Cả Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn đều là "nạn nhân" của Anh Tú trong bức ảnh này.

Nói về nhân tố "lầy lội" mới trong showbiz không thể không nhắc đến Anh Tú, người yêu tin đồn một thời của nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" – Diệu Nhi.  Anh chàng mới đây lại khiến khán giả cười ngất trong bức hình "khoe khéo" chiếc "bụng bia" của Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn. Bức hình được danh hài Tiến Luật đăng tải trên Instagram cá nhân đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cộng đồng mạng. 

Anh Tú lầy lội vén áo để lộ bụng bia của Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn khiến fan cười ngất - Ảnh 1.

Tiến Luật chia sẻ bức hình chụp cùng đồng đội lên Instagram cá nhân. Nhưng "kẻ phá đám" Anh Tú đã để lộ bụng 1 múi của những người anh thân thiết.

Trong bức hình, cả 3 nam diễn viên đều mặc quần đồng màu với nhau và chụp tại phòng tập gym. Mỗi người một thần thái hài hước khác nhau. Ngoài chiếc bụng tròn đầy của Kiều Minh Tuấn và Tiến Luật khán giả còn phát hiện chiếc quần của nam diễn viên "Em chưa 18" thậm chí còn chưa được cắt mác.

"Anh tập gym mà sao bụng vẫy bự vậy", "Anh Tú ơi là Anh Tú...", "Nhìn chiếc quần của Ông Tuấn kìa"…, cư dân mạng phấn khích để lại bình luận dưới bức hình.

Anh Tú lầy lội vén áo để lộ bụng bia của Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn khiến fan cười ngất - Ảnh 2.

Anh Tú là cây hài "lầy lội" mới của showbiz Việt

Anh Tú lầy lội vén áo để lộ bụng bia của Tiến Luật và Kiều Minh Tuấn khiến fan cười ngất - Ảnh 3.

Nam diễn viên còn được chú ý với mối tình cùng Diệu Nhi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm