Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:19 27/02/2021

Ai là người được Jennie (BLACKPINK) yêu thương nhiều đến vậy?

Couple hot nhất hiện nay đó chính là G-DragonJennie (BLACKPINK). Cặp đôi được dân mạng ủng hộ do quá tương xứng, đều là những idol - biểu tượng thời trang hàng đầu, lại còn chung công ty YG Entertainment. Thế nhưng sau 3 ngày bị "khui" tin hẹn hò, Jennie lại công khai thể hiện tình cảm, lại còn nói lời yêu thương với 1 nhân vật khác không phải là G-Dragon.

Cá fan đừng lo lắng nha, vì nhân vật đặc biệt ở đây chính là Jisoo - cô chị cùng nhóm BLACKPINK của Jennie. Trong sáng nay (27/2), Jisoo đã khoe ảnh tạo dáng bên xe cafe được Jennie gửi tặng đến phim trường Snowdrop. Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của chị cả BLACKPINK chiếm spotlight, nhưng lại chưa nổi bằng những lời yêu thương được Jennie viết tặng: "Jisoo xinh đẹp của chúng ta. Mong mọi người hãy chiếu cố. Jendeuk yêu Chichu" và "Chúc Snowdrop thành công vang dội".

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 2.

Vào sáng nay, Jisoo khiến mạng xã hội bùng nổ với loạt ảnh khoe xe cafe được Jennie gửi tặng

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của chị cả BLACKPINK là điều khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 4.

Thế nhưng điều nổi bật hơn thế nữa đó chính là những lời yêu thương ngọt ngào Jennie gửi đến cô chị cùng nhóm

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 5.

Đó chính là " Jisoo xinh đẹp của chúng ta. Mong mọi người hãy chiếu cố. Jendeuk yêu Chichu" và "Chúc Snowdrop thành công vang dội".

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 6.

Jendeuk là biệt danh của Jennie còn Chichu là biệt danh của Jisoo

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 7.

Vừa mới công khai hẹn hò "ông hoàng Kpop" nhưng Jennie lại không thể hiện tình cảm với bạn trai

Giữa tin hẹn hò, Jennie công khai thể hiện tình cảm và còn nói lời yêu, nhưng người đó lại không phải là G-Dragon - Ảnh 8.

Thay vào đó, cô nàng dành những lời yêu thương ngọt ngào nhất cho cô chị cùng nhóm Jisoo. GD có ghen không đây?

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm