Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 17/06/2021

Chuyện tình tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tiếp tục có lùm xùm mới.

Những ngày qua, truyền thông xứ Trung xôn xao vì tin đồn Vương Phi đã lâm bồn, hạ sinh cho Tạ Đình Phong 1 tiểu bảo bối. Điều đáng nói, năm nay Vương Phi đã 51 tuổi, nhiều tờ báo cho rằng nàng thiên hậu Cpop đã mạo hiểm tính mạng của mình để sinh con, tuy nhiên, tài tử họ Tạ đã lên tiếng phủ nhận scandal.

Giữa lúc scandal nổi lên, Trương Bá Chi bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi tham gia chương trình Make Life Look Good. Nữ diễn viên khẳng định sau này cô sẽ không công khai mối quan hệ trước công chúng: "Năm xưa khi tôi từng chia sẻ chuyện tình cảm, tôi cũng chẳng nhận được nhiều lời chúc phúc".

Trương Bá Chi tiếp tục trần tình: "Tôi phát hiện ra, nếu như tôi càng khoe, họ lại càng không chúc phúc. Tôi từng cố gắng chia sẻ những niềm vui của bản thân, để người ngoài mặc sức thêu dệt chuyện của mình. Giờ đây, nếu như bị phát hiện đang hẹn hò với ai, cả đời này tôi cũng sẽ không công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng".

Chia sẻ của Trương Bá Chi khiến nhiều người rơi nước mắt

Lời bộc bạch này của nữ diễn viên khiến nhiều người xót xa cho hoàn cảnh của cô. Dù không nói rõ là ai song người hâm mộ đều cho rằng Trương Bá Chi đang nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi, nhiều thị phi với Tạ Đình Phong. Trước đây, khi cặp đôi công khai hẹn hò và quyết định về chung 1 nhà, truyền thông xứ Trung liên tục đăng bài viết soi mói đời tư của cả hai nhân vật, không chỉ vậy, Vương Phi cũng liên tục bị réo tên.

Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Trương Bá Chi cũng chia sẻ thêm với khách mời Đặng Tụy Văn: "Chị thấy đấy, em và anh ấy cũng từng rất tốt đẹp bên nhau". Điều này khiến các fan cho rằng mỹ nhân họ Trương từng hẹn hò với 1 người đàn ông, thậm chí Đặng Tụy Văn cũng biết người này, nhưng tiếc rằng chuyện tình của cặp đôi vẫn đổ bể. Trên MXH xuất hiện thông tin đồn đoán như sau: Tình cũ Trương Bá Chi từng úp mở chính là người bạn trai ngoại quốc có tên Leo.

Trương Bá Chi từng khoe ảnh chụp cùng với bạn trai tin đồn Leo. 2 cậu con trai của cô cũng rất thân thiết với người đàn ông này

Giữa tin đồn Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Trương Bá Chi bỗng có phát ngôn về Tạ Đình Phong nghe mà thấy xót xa - Ảnh 5.

Sau tất cả, giờ đây Trương Bá Chi vẫn lẻ bóng, một mình chăm 3 cậu quý tử

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm