Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, "quý ông sexy nhất xứ Thái" Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác

Knocker, Theo Helino 06:00 14/09/2019

A lô! Các fan vẫn đẩy thuyền Weir - Bella sau khi nhìn thấy những hình ảnh thân mật của anh chàng cùng một mỹ nam khác đó chứ?

Vốn yêu và ủng hộ nhau thầm lặng trong mọi hoạt động và các dự án phim nhưng từ đầu năm 2019 đến nay, cặp "tiên đồng ngọc nữ" xứ Thái - Weir SukollawatBella Ranee dần trở nên thoải mái khi xuất hiện cùng nhau trước giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy vậy, trong những ngày vừa qua, các fan của cặp đôi được phen "thót tim" khi chuyện tình cảm đang êm đẹp của họ bỗng xuất hiện "người thứ ba" - nữ diễn viên xinh đẹp Chingching Kharittha.

Dù cho cả Weir và Bella đều lên tiếng khẳng định tình cảm giữa họ vẫn rất tốt đẹp thì nhiều người chưa thể thở phào nhẹ nhõm vì còn một nhân vật nữa được coi là mối đe dọa "không phải dạng vừa" cho thuyền Weir - Bella đây này. Đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam thần điển trai Ken Phupoom - người đang sở hữu bộ sưu tập những khoảnh khắc thân mật cùng Weir, nhiều hơn cả mỹ nhân "Ngược dòng thời gian để yêu em".

Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 1.

Cặp "tiên đồng ngọc nữ" rất được yêu mến của xứ Chùa Vàng - Weir Sukollawat và Bella Ranee

Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 2.

Tuy vậy, Ken Phupoom mới là anh chàng được Weir thể hiện sự yêu thương nhiều hơn chăng?

Chuyện là, đang giữa bão scandal bị truyền thông réo gọi về chuyện tình cảm với Bella và sự mập mờ với Chingching, "quý ông sexy nhất xứ Thái" Weir Sukollawat đăng tải một bức ảnh tập gym cùng đàn em thân thiết Ken Phupoom với dòng trạng thái: "Tôi và Ken. Chúng tôi thích tận hưởng cuộc sống, thích đi du lịch quanh thế giới, thích đương đầu với thử thách. Chúng tôi cũng phải chăm sóc bản thân vì công việc và vì chúng tôi đều muốn được cống hiến lâu dài. Haha. Cái chỗ du lịch ấy, quan trọng nhất, hẹn chuyến đi chơi tiếp theo nhé em trai Ken Phupoom. Hihi". Đáp lại Weir, Ken Phupoom đã không để cư dân mạng chờ lâu mà tiếp lời nhiệt tình ông anh đồng nghiệp: "Lúc nào cũng được hết nha anh, nhưng mà, cứ khi nào mở miệng lại khiến người ta cười không nhặt được mồm. Hahaha".

Sau câu chuyện trên, dân tình đã ngay lập tức lục tìm những khoảnh khắc thân thiết của cả hai và phát hiện ra họ còn có những phút giây gần gũi nhau đến bất ngờ trong quá khứ. Chính vì vậy, một bộ phận cư dân mạng đã quyết chí lên thuyền Weir - Ken và hashtag #KenWeir đã ra đời. Thậm chí, có người còn có ý tốt nhắc nhở Bella như này: "Tôi nghĩ chị Bella không cần quan tâm đến cô gái ấy mà nên cẩn thận với chàng trai này thì hơn".

Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 3.
Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 4.

Vô vàn khoảnh khắc thân thiết của Weir và Ken bị dân tình "đào mộ" lại

Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 5.
Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 6.
Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 7.

Khi trai đẹp bên cạnh một anh đẹp trai khác…

Giữa tin đồn trục trặc với nữ thần cổ trang Bella, quý ông sexy nhất xứ Thái Weir thân mật lộ liễu với nam thần khác - Ảnh 8.

… thì chị đẹp của chúng ta phải làm sao đây?

Nguồn: Kapook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm