Giữa tin đồn đám cưới vào ngày 16/11, Bảo Thy chính thức lên tiếng

Vixx, Theo Helino 16:52 03/11/2019

Bảo Thy chính thức có những chia sẻ liên quan đến thông tin đám cưới đang khiến dân mạng xôn xao.

Tối 2/11, hình ảnh được cho là thiệp mời báo hỉ của nữ ca sĩ Bảo Thy bất ngờ được chia sẻ. Cụ thể trong thiệp đề rõ tên thật của Bảo Thy, địa chỉ nhà cùng nhiều thông tin khá trùng khớp. Nếu như chiếc thiệp này là đúng thì Bảo Thy sẽ làm lễ trong nhà thờ vào ngày 15/11 sau đó tổ chức lễ cưới ở một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP.HCM vào ngày 16/11 chứ không phải 26/11 như đồn đoán trước đó.

Giữa tin đồn đám cưới vào ngày 16/11, Bảo Thy chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của Bảo Thy.

Trước tin đồn về đám cưới, Bảo Thy chính thức lên tiếng. Theo đó, nữ ca sĩ vẫn luôn muốn được khán giả biết đến qua việc lao động nghệ thuật, qua những dự án của bản thân thay vì những ồn ào xung quanh cuộc sống bởi cô khẳng định không muốn dùng chuyện riêng tư để PR. Bảo Thy tiết lộ: "Trước đến nay, trong mọi thông tin về chuyện kết hôn hay lên xe hoa, Thy đều nói với khán giả của mình sẽ gửi đến họ những thông báo chính thức từ Thy. Thế nên, những điều mọi người nghe từ các nguồn không phải xuất phát từ Thy thì đó cũng chỉ là tin đồn". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nói thêm bản thân sẽ đề cập về chuyện kết hôn ở thời điểm khiến mình thấy thoải mái và thích hợp nhất.

Mặt khác, chia sẻ về dự định sắp tới, Bảo Thy đã quyết định bật mí cô nàng đang tất bật chuẩn bị cho sản phẩm comeback. Được biết, đây sẽ là dự án mà Bảo Thy đầu tư nhiều nhất, hoành tráng nhất bởi nó đánh dấu sự phá cách trong âm nhạc lẫn hình ảnh của mình. Thế nên, "từ đây đến khi MV ra mắt sẽ không có thông báo nào liên quan đến chuyện kết hôn" - Bảo Thy khẳng định.

Giữa tin đồn đám cưới vào ngày 16/11, Bảo Thy chính thức lên tiếng - Ảnh 2.
Giữa tin đồn đám cưới vào ngày 16/11, Bảo Thy chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Bảo Thy vẫn đang tất bật với công việc giữa tin đồn cưới hỏi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động với lời kêu gọi chấm dứt biểu tình của người em trai tại chính nơi George Floyd bị cảnh sát ghì chết.

    Hôm 1/6, em trai của George Floyd đã tỏ ra vô cùng xúc động tại góc phố nơi anh mình thiệt mạng. Dù vậy, người đàn ông vẫn cố nén đau thương để kêu gọi mọi người dừng lại những hành động bạo lực, bởi điều đó cũng "không thể nào mang anh tôi trở về".
  • Đọc thêm