Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11

Vixx, Theo Helino 18:05 23/10/2019

Động thái này gần như thay cho lời phủ nhận về hôn lễ của Bảo Thy trước loạt đồn đoán vừa qua.

Cùng với Đông Nhi, một nữ ca sĩ nữa thuộc thế hệ teen pop đời đầu là Bảo Thy cũng bị đồn tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019. Cụ thể, những dòng bình luận trên trang cá nhân nữ ca sĩ cho thấy một vài người thân của cô sắp trở về Việt Nam để tham gia một sự kiện rất đặc biệt. Xâu chuỗi thêm loạt tình tiết đáng ngờ như việc Bảo Thy đeo nhẫn ở ngón áp út càng khiến thông tin "công chúa bong bóng" lên xe hoa nóng lên một lần nữa. Thậm chí, netizen còn lần theo dấu vết tìm ra danh tính người được cho là vị hôn phu của Bảo Thy. Tuy nhiên, trước mọi lời đồn đoán, nữ ca sĩ hoàn toàn giữ im lặng.

Cho tới mới đây, trong một nhóm FC Bảo Thy kín trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về đám cưới thần tượng với sự thắc mắc, hoang mang. Để trấn an fan, Bảo Thy đã đích thân lên tiếng, cô khẳng định chính mình cũng không biết ngày cưới là hôm nào nữa. Động thái này gần như thay cho lời phủ nhận về hôn lễ của nữ ca sĩ trước loạt đồn đoán vừa qua.

Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11 - Ảnh 1.

Động thái của Bảo Thy trước tin đồn đám cưới.

Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11 - Ảnh 2.

Bảo Thy vướng tin đồn kết hôn khi chia sẻ người thân từ xa sắp trở về để dự một sự kiện đặc biệt. Cô cũng từng khoe đeo nhẫn ở ngón áp út.

Cuối cùng Bảo Thy cũng có động thái chính thức trước tin đồn sắp lên xe hoa với chồng đại gia vào tháng 11 - Ảnh 3.

Công chúng còn tuy tìm ra danh tính người được cho là hôn phu của Bảo Thy. Trong loạt hình được chia sẻ có thể thấy người này có mối quan hệ khá thân thiết với Thế Bảo anh trai của nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm