Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi "chính thất" sau khi chiếm ngôi thành công

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:23 04/01/2021

Cư dân mạng đã tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy "tiểu tam" Trương Đại Dịch đã cố tình tìm nhiều cách để trêu ngươi Hoa Hoa - vợ (cũ) chính thức của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

Ồn ào nhất cõi mạng Trung Quốc hồi tháng 4 năm ngoái có lẽ chính là vụ việc liên quan đến tin đồn Tưởng Phàm - chủ tịch Taobao và Tmall ngoại tình với hot girl nổi tiếng Trương Đại Dịch. Đổng Hoa Hoa - vợ chính thức của Tưởng Phàm thậm chí còn phải đăng đàn dằn mặt trực tiếp tiểu tam không được tiếp tục mối quan hệ ngoài luồng này.

8 tháng trôi qua, những tưởng mọi chuyện đã chìm vào quên lãng thì mới đây, một nguồn tin cho hay Trương Đại Dịch đã chính thức có được vị trí "chính thất" của Đổng Hoa Hoa. Sau thời gian dài dây dưa giữa vợ và nhân tình, cuối cùng chủ tịch Taobao đã quyết định ly hôn để đến bên hotgirl họ Trương. Thông tin này khiến dân mạng một lần nữa sục sôi.

Vợ chồng chủ tịch Taobao Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa được cho là đã ly hôn, Tuesday Trương Đại Dịch chiếm ngôi "chính thất" thành công

Ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng còn tìm ra được loạt bằng chứng xác thực để củng cố cho nguồn tin nội bộ này. Đầu tiên phải kể đến vào ngày 19/12 vừa qua, Tuesday Trương Đại Dịch từng đăng công khai một loạt ảnh ở biệt thự của mình. Đáng chú ý là dân tình đã soi ra được bóng người trên chiếc muỗng đặt ở bàn ăn của cô nàng 90% chính là chủ tịch Taobao Tưởng Phàm.

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 2.

Trương Đại Dịch từng đăng tải loạt ảnh tại nhà mình sau đó đã xóa đi

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 3.

Cư dân mạng vẫn kịp soi ra bóng một người đàn ông trên chiếc muỗng đặt tại bàn ăn nhà hotgirl

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 4.

Người này và chủ tịch Taobao Tưởng Phàm giống nhau đến 90%

Nói về Trương Đại Dịch, nhiều người phân tích rằng nàng hotgirl nổi tiếng luôn phủ nhận việc mình đã làm sai nhưng chưa bao giờ phủ nhận mối quan hệ của mình và Tưởng Phàm. Đó là lý do mà cô nàng thậm chí còn không ít lần có những hành động được xem là công khai trêu ngươi "chính thất" Đổng Hoa Hoa.

Hồi 17/4, khi Hoa Hoa đăng tin cảnh cáo lớn tiếng gửi đến Trương Đại Dịch. Thay vì trực tiếp đáp trả, "tiểu tam tin đồn" này lại đăng ảnh ngầm khoe việc được Tưởng Phàm đưa đi du lịch bằng xe tự lái. Vài tháng trở lại đây, Trương Đại Dịch cũng ngang nhiên đeo vòng cổ có in số 3 (được xem là tượng trưng cho chữ "tiểu tam") to đùng. Bên cạnh đó, số 3 còn được cô nàng viết đi viết lại, dùng đi dùng lại ở nhiều bức ảnh. Động thái này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc, thậm chí còn phải gọi Trương Đại Dịch là "tiểu tam mặt dày nhất".

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 5.

Vào ngày Hoa Hoa công khai dằn mặt tiểu tam trên MXH thì nàng tiểu tam vẫn vô tư đăng ảnh đi chơi. Người đàn ông lái xe được cho chính là Tưởng Phàm

Trương Đại Dịch rất nhiều lần để số 3 xuất hiện trên ảnh mình, từ mặt vòng cổ đến gạch che mặt

Về phần Đổng Hoa Hoa, phu nhân chủ tịch Taobao cũng đã nhiều lần ám chỉ chuyện ly hôn với Tưởng Phàm. Đầu tiên là việc cô từng thả like cho bài viết nói về cuộc ly hôn của 2 người nổi tiếng. Cuộc hôn nhân đó kéo dài 5 năm nhưng khi nói về đối phương, hai nhân vật chính lại ví nửa kia của mình như "bạn cùng phòng". Trong một video do Hoa Hoa quay, người ta cũng phát hiện trong phòng tắm nhà cô cũng chỉ có một chiếc bàn chải đánh răng, chứng tỏ bấy lâu nay cô chỉ sống một mình.

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 7.

Chỉ có một chiếc bàn chải trong nhà Hoa Hoa

Giữa tin đồn chủ tịch Taobao đã ly hôn, Tuesday bị nghi nhiều lần trêu ngươi chính thất sau khi chiếm ngôi thành công - Ảnh 8.

Phải chăng phu nhân chủ tịch Taobao cũng ngầm xác nhận chuyện ly hôn?

Đặc biệt, vào ngày 16/12, Đổng Hoa Hoa đăng một bộ ảnh mới trên trang cá nhân, một cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi cô đã ly hôn chưa, có phải đã ra đi trắng tay hay không. Đổng Hoa Hoa cũng không ngần ngại để lại bình luận trả lời: "Tôi ly hôn hay không ly hôn đều không cần thiết phải chứng minh cho bất kỳ ai". Không ít người cho rằng bình luận này có hàm ý: Tôi đã ly hôn nhưng không cần thiết phải công khai thông tin đó.

Hiện tại mối quan hệ tay ba giữa Đổng Hoa Hoa - Tưởng Phàm - Trương Đại Dịch vẫn là một trong những chủ đề được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm