Giữa tin đồn "yêu lại từ đầu", Angelina Jolie công bố trở lại với "Maleficent 2"

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 04/09/2017

Người đẹp Angelina Jolie sẽ quay trở lại với phần tiếp theo của "Maleficent".

Angelina Jolie vừa chính thức thông báo rằng cô sẽ quay trở lại với phần tiếp theo của Maleficent. Đây quả thực là một tin vui với người hâm mộ vì từ năm 2014 đến nay, cô chưa có một vai diễn lớn và đáng nhớ nào cả. Mặc dù Angelina Jolie có tham gia vào lồng tiếng cho Kung Fu Panda 3, nhưng có một điều chắc chắn là chẳng mấy ai sẽ nhớ đến bạn thông qua một nhân vật hoạt hình trên phim.

Angelina Jolie chính thức trở lại với Maleficent 2 - Ảnh 1.

Angelina Jolie sẽ trở lại với vai diễn ấn tượng của mình trong "Maleficent"

Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian ở ẩn vì lùm xùm tình cảm với Brad Pitt thì Jolie cũng có rất nhiều kế hoạch. Những năm trở lại đây, cô không chỉ làm diễn viên mà còn chuyển dần sang ngồi ghế đạo diễn. Những bộ phim cô đã cầm trịch như Land of Blood and Honey, Broken hay By the Sea đều gây tranh cãi về chất lượng. Dự án mới nhất của cô, được chuyển thể từ tác phẩm First They Killed My Father, sẽ được lên sóng trên đài Netflix trong khoảng tháng 9.

Tác phẩm Maleficent ra mắt vào năm 2014 tới nay vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của Angelina Jolie, và nó cũng là khởi đầu cho trào lưu remake những bộ phim hoạt hình cổ điển thành live-action do người đóng, cho nên việc Disney sẽ làm phần tiếp theo là điều dễ hiểu.

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin chính thức về phần 2 của Maleficent. Nhưng Jolie khẳng định một điều: "Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ và đây sẽ là một phần phim ấn tượng". Bên cạnh đó, Jolie cũng đưa ra nhiều thông tin rằng cô sẽ thực hiện một dự án khác mang tên Bride of Frankenstein.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14