Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim "Mắt Biếc" vẫn quay như chưa có gì xảy ra

Paul, Theo Helino 00:14 08/04/2019

Đoàn phim "Mắt Biếc" vẫn bấm máy như một ngày làm việc bình thường và hai mẹ con Đinh Ngọc Diệp vẫn ra thăm chồng là đạo diễn Victor Vũ như chưa hề có scandal nào của Trần Nghĩa nổ ra.

Trong khi scandal của Trần Nghĩa, nam chính của Mắt Biếc, mấy ngày nay đang rần rần cộng đồng mạng thì đoàn phim vẫn cứ bình thản quay như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Vào khoảng 13h ngày 07/04, đạo diễn Victor Vũ đã đăng những bức ảnh hậu trường đoàn phim Mắt Biếc, khi mẹ con Đinh Ngọc Diệp và con trai ra Huế thăm anh. Nhìn hậu trường đoàn phim có thể thấy vào thời điểm nhà nhà chấn động với scandal lăng nhăng của Trần Nghĩa thì đoàn phim Mắt Biếc vẫn làm việc bình thường.

Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 1.

Đạo diễn Victor Vũ đăng ảnh được con trai và vợ ra thăm trên đoàn phim.

Hình ảnh vợ - Đinh Ngọc Diệp và con trai - Landon ra phim trường thăm đạo diễn Victor Vũ.

Trước đó, vào lúc 12h00 cùng ngày, vị đạo diễn cũng đăng một tấm ảnh khác với tiêu đề: "Sao ở đây tối quá?" với khung cảnh là ở một nơi có vẻ như giống một quán bar nhỏ. Dường như bản thân Victor Vũ và cả đoàn phim không ai có ấn tượng hoặc hay biết gì về vụ lùm xùm đang diễn ra ở Sài Gòn.

Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 3.

Trước đó một giờ, đạo diễn cũng có đăng ảnh nhưng cũng không đả động gì đến scandal. Đoàn phim vẫn làm việc bình thường như chưa biết chuyện gì đang xảy ra với nam chính.

Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 4.

Nguyên nhân có thể là vì đoàn phim vẫn đang tập trung tinh thần quay nên vị đạo diễn vẫn chưa có thời gian cập nhật tin tức của ngày? Điều khó hiểu là Đinh Ngọc Diệp, vợ của đạo diễn là người không tham gia vào phim có thể đã biết về chuyện này nhưng không hề đả động gì với chồng?

Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 5.

Bà xã của Victor Vũ - diễn viên Đinh Ngọc Diệp có lẽ đã biết chuyện nhưng chưa muốn cho chồng biết.

Nếu đạo diễn có đọc được đôi dòng này, xin được tóm tắt đầu đuôi câu chuyện cho anh nắm rõ. Là vào tối ngày 06/04, bạn gái của Trần Nghĩa lên tiếng tố cáo Trần Nghĩa là lăng nhăng, tuy vẫn ở bên cô nhưng vẫn nhắn tin với người thứ ba và nói xấu bạn gái mình không ra gì. Sau đó, một tấm ảnh cho thấy Trần Nghĩa phải khoang tay xin lỗi bạn gái mình cũng được cô nàng đăng tải nhằm dùng làm bằng chứng. Sau scanda thì Trần Nghĩa và quản lý của anh vẫn im hơi lặng tiếng, chưa thấy phát ngôn gì. Bản thân nam diễn viên đã xóa facebook cá nhân rồi sau đó im lặng.

Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 6.
Giữa tâm bão scandal nam chính Trần Nghĩa, đoàn phim Mắt Biếc vẫn quay như chưa có gì xảy ra - Ảnh 7.

Bức ảnh cho rằng Trần Nghĩa bị bắt phải vòng tay xin lỗi bạn gái vì tội lăng nhăng.

Vụ việc hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, câu hỏi đặt ra hiện nay và cũng là nguyện vọng của khá nhiều fan Mắt Biếc đó là mong đoàn phim sẽ thay đổi nam chính, vì hình ảnh của Trần Nghĩa bây giờ có thể sẽ làm hỏng cách nhìn của khán giả về nhận vật Ngạn trong phim.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm