NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 03/06/2021

Trước làn sóng tấn công từ dân mạng, NS Hồng Vân đã có phản hồi về việc quảng cáo sản phẩm chức năng.

NS Hồng Vân là 1 trong những nghệ sĩ đang bị réo gọi vào cơn bão netizen phẫn nộ vụ "Sao PR bẩn". Trong thời gian gần đây, NS Hồng Vân có quay clip quảng cáo cho 1 thực phẩm chức năng chữa u xơ u nang tuy nhiên thực tế chất lượng sản phẩm không như lời PR, khiến người tiêu dùng vô cùng thất vọng.

Cho đến chiều ngày 3/6, NS Hồng Vân đã có phản hồi chính thức lên Facebook cá nhân. Nữ nghệ sĩ cúi đầu nhận lỗi với khán giả vì để xảy ra sự cố này. NS Hồng Vân cho biết trước khi nhận lời quảng cáo đã xem xét chất lượng sản phẩm và giấy phép của Cục Y tế, tuy nhiên nội dung trong clip gửi đến khán giả lại gây hiểu lầm về loại thực phẩm chức năng này.

Trong tâm thư phân trần, NS Hồng Vân chia sẻ: "Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo. Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng".

NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 2.

NS Hồng Vân viết status chính thức lên tiếng sau khi bị khán giả tấn công vì quảng cáo sản phẩm chức năng

NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 3.

Trước đó, NS Hồng Vân đã quay clip hơn 5 phút và phóng đại công dụng của loại thực phẩm chức năng này

Không chỉ NS Hồng Vân, thời gian qua nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Đan Trường... cũng phải lên tiếng vì vướng vào lùm xùm nghệ sĩ quảng cáo hàng kém chất lượng, phóng đại công dụng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Trước thực trạng này, thiết nghĩ các nghệ sĩ nên cẩn trọng và lưu ý hơn trong việc quảng bá sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm chức năng để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng, khán giả.

NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 4.

Từ lùm xùm của NS Hồng Vân và nhiều sao Việt trong thời gian gần đây, đã đến lúc nghệ sĩ nên cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng

Ảnh: Facebook nhân vật

NS Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm