Giữa ồn ào, Hà Kiều Anh bị “đào” lại phát ngôn về gia đình, hiếm hoi tiết lộ tình cảm của Hồng Nhung dành cho cậu ruột

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:47 30/06/2021

Những chia sẻ của Hà Kiều Anh đang được netizen "đào" lại giữa ồn ào tự nhận là công chúa.

Suốt vài ngày qua, Hoa hậu Hà Kiều Anh trở thành tâm điểm chú ý vì đăng tải bài viết nói cô là "Công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn". Ngay lập tức, nàng Hậu vấp phải nhiều chỉ trích vì sai sót về lịch sử và hành động tự xưng là công chúa. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hà Kiều Anh chia sẻ về gia đình. Vào năm 2020, trong chương trình truyền hình, nàng Hậu có chia sẻ đáng chú ý về chuyện Hồng Nhung từng yêu cậu ruột, ngầm hé lộ gia thế "không phải dạng vừa" của mình.

Theo đó, Hà Kiều Anh bộc bạch: "Chị Bống Hồng Nhung là người mà Hà Kiều Anh có nhiều cơ duyên tiếp xúc. Hồi xưa, khi tôi chưa chơi với chị Hồng Nhung thì biết chị ấy yêu cậu ruột của mình. Lúc đó, chị ấy nhỏ con, bé tí tẹo nhưng lại rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng. Thời điểm yêu cậu tôi, mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà tôi, không thiếu một ai. Tôi là một trong những đứa được hưởng quà của chị ấy. Tôi còn rất nhỏ và nhìn chị ấy vô cùng ngưỡng mộ.

Khi chị Hồng Nhung vào Sài Gòn sống, tôi cũng ở Sài Gòn. Hai chị em tôi gặp lại nhau qua anh Trịnh Công Sơn. Từ đó, tình chị em phát triển và chơi với nhau đến tận bây giờ. Nhờ có chị Hồng Nhung mà tôi học được nhiều điều, biết cách ứng xử hơn trong cuộc sống. Chị Hồng Nhung là người rất có gu. Thông qua chị mà tôi học hỏi được nhiều điều, biết cách chăm sóc cho ngôi nhà của mình đẹp hơn".

Netizen đào lại phát ngôn của Hà Kiều Anh về gia đình, hiếm hoi tiết lộ chuyện tình đơn phương của Hồng Nhung dành cho cậu ruột - Ảnh 2.
Netizen đào lại phát ngôn của Hà Kiều Anh về gia đình, hiếm hoi tiết lộ chuyện tình đơn phương của Hồng Nhung dành cho cậu ruột - Ảnh 3.

Hà Kiều Anh hé lộ chuyện Hồng Nhung từng yêu cậu ruột trên sóng truyền hình

Netizen đào lại phát ngôn của Hà Kiều Anh về gia đình, hiếm hoi tiết lộ chuyện tình đơn phương của Hồng Nhung dành cho cậu ruột - Ảnh 4.

Hà Kiều Anh rất ngưỡng mộ Hồng Nhung vì sự khéo léo, tinh tế

Netizen đào lại phát ngôn của Hà Kiều Anh về gia đình, hiếm hoi tiết lộ chuyện tình đơn phương của Hồng Nhung dành cho cậu ruột - Ảnh 5.

Cả hai giữ mối quan hệ thân thiết cho đến hiện tại

Netizen đào lại phát ngôn của Hà Kiều Anh về gia đình, hiếm hoi tiết lộ chuyện tình đơn phương của Hồng Nhung dành cho cậu ruột - Ảnh 6.

Cậu ruột được Hồng Nhung đem lòng yêu từ khi Hà Kiều Anh còn chưa nổi tiếng, chứng tỏ gia đình nàng Hậu có mối quan hệ rất rộng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm