Cute

Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi "bóc phốt" anh chàng ngay trên story

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 13/01/2021

Mimosa luôn mang đến những điều bất ngờ, thú vị cho khán giả và những người quen biết anh, lần này là cô ca sĩ Orange.

Những người theo dõi Mimosa cũng đã biết đến biệt danh "chúa lừa" của anh. Sở dĩ các fan yêu quý gọi anh như vậy vì anh lúc nào cũng có những trò đùa, cách "sủi stream" rất riêng, đầy sáng tạo. Có thể gọi anh là người "lắm mưu nhiều mẹo" cũng chẳng sai. Tuy nhiên, cũng chẳng thiếu những khoảnh khắc trong cuộc sống khiến anh "quê một cục". Mới đây trên mục stories Instagram của cô nàng ca sĩ Orange là một tình huống như thế.

Cụ thể, khi có fan hỏi rằng cảm nghĩ của cô như thế nào về Mimosa, Orange đã kể về một kỉ niệm khó quên với anh chàng.

Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi bóc phốt anh chàng ngay trên story - Ảnh 1.

Câu trả lời tương đối lấp lửng của Orange là thứ khiến mọi người cười lăn

Ở trên nhóm cộng đồng fan của Mimosa, mọi người ngay lập tức có một trận cười rất lớn. Ai cũng nói rằng "chúa lừa có ngày bị lừa cơ à"

"Quê chữ ê kéo dài giáo chủ ơi!"

"Chàng trai ngốc nghếch ối dồi ôi."

"Giáo chủ tính cả rồi, gây ấn tượng lần gặp đầu tiên thôi anh em ạ. Văn vở cả đấy, đỡ thế nào được. Perfect luôn mọi người nên áp dụng nhé."

"Bị tổ nghiệp lừa quật."

"Đánh giá giáo chủ hơi gà."

Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi bóc phốt anh chàng ngay trên story - Ảnh 3.
Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi bóc phốt anh chàng ngay trên story - Ảnh 4.
Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi bóc phốt anh chàng ngay trên story - Ảnh 5.
Giữa nghi vấn hẹn hò với streamer Mimosa, nữ ca sĩ Orange khiến fan bất ngờ khi bóc phốt anh chàng ngay trên story - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm