Giận dỗi chặn Mimosa, được chuyển nóng 10 triệu chuộc lỗi, Linh Ngọc Đàm chốt hạ "bạn bè ít mà giàu"

Ngọc Mon, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 08/01/2021

"Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt" là câu đúng nhất để nói về trường hợp của Mimosa và Linh Ngọc Đàm.

Cách đây hơn 1 tuần, dân tình được dịp cười bò khi giáo chủ Mimosa bộc bạch trên sóng livestream rằng mình bị Linh Ngọc Đàm block. Lý do là bởi dù được cô nàng rủ rê vào Sài Gòn chơi từ đầu tháng, song Mimosa vẫn "lươn lẹo" sủi luôn dù đã hứa, vậy là bị Đàm Tổng chặn Facebook thẳng tay.

Để chuộc lại lỗi lầm, mới đây giáo chủ đã đích thân bay vào TP.HCM để gặp cô em gái. Trong video clip mới được Đàm Tổng chia sẻ, cộng đồng mạng được chứng kiến màn hội ngộ thắm thiết của hai anh em. Tuy nhiên để làm được điều này, Mimosa đã phải chuyển khoản cho cô nàng 10 triệu đồng.

Giận dỗi chặn Mimosa, được chuyển nóng 10 triệu chuộc lỗi, Linh Ngọc Đàm chốt hạ bạn bè ít mà giàu - Ảnh 1.
Giận dỗi chặn Mimosa, được chuyển nóng 10 triệu chuộc lỗi, Linh Ngọc Đàm chốt hạ bạn bè ít mà giàu - Ảnh 2.

Dù Linh Ngọc Đàm nói rằng chỉ nhận 5 triệu chứ nhất quyết không lấy 10 triệu, song với tâm lý hiểu chị em phụ nữ "nói không là có, nói có là không", giáo chủ vẫn chuyển thẳng 10 triệu đồng mà không hề đắn đo. Kết quả là anh chàng được cô em gái dành tặng cái ôm cực thắm thiết và bỏ chặn Facebook ngay sau đó.

Bên dưới bài đăng của Đàm Tổng, dân tình và dàn hot streamer tỏ ra vô cùng thích thú với màn xin lỗi đầy tính thiện chí này của Mimosa.

"Dãy số 0 càng nhiều thì tình anh em càng tăng chị ạ"

"Bạn bè tuy ít thật nhưng được cái ai cũng giàu"

"Đấm liên tục 20 cái 5 lốp vào số tài khoản thế này chả yêu luôn"

"Vật chất quyết định ý thức quả không sai"

Giận dỗi chặn Mimosa, được chuyển nóng 10 triệu chuộc lỗi, Linh Ngọc Đàm chốt hạ bạn bè ít mà giàu - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên Đàm Tổng được các anh em "donate". Trước đó, cô nàng cũng từng nhiều lần khoe được Quang Cuốn chuyển khoản mà lần gần nhất là 10,5 triệu đồng nhân dịp Giáng sinh. Bởi vậy nói rằng bạn bè của cô nàng tuy ít nhưng giàu quả không sai chút nào.

Ảnh & video: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm