Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn, 1 sao nữ bất ngờ tiết lộ việc làm âm thầm của nam MC trong suốt nhiều năm

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 20:30 27/03/2023

MC Trấn Thành đang là tâm điểm của sự chú ý sau phát ngôn gây tranh cãi trong một sự kiện.

Vào tối ngày 26/3, MC Vân Hugo bất ngờ có những chia sẻ khiến người hâm mộ chú ý. Nữ MC nhắc tới Trấn Thành giữa hàng loạt ồn ào đang bủa vây. Theo đó, MC Vân Hugo giãi bày chuyện từng cùng dẫn chương trình với Trấn Thành trong chương trình Vì bạn xứng đáng. Cô cho biết nam MC đã có hành động đẹp, lặng lẽ giúp đỡ người khác trong suốt nhiều năm: "Khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, Thành vẫn luôn âm thầm giúp họ, cho dù tới tận bây giờ. Những việc tốt không ai biết mà người đó vẫn làm, thật sự đáng nể".

Kèm theo đó, MC Vân Hugo chia sẻ đoạn tin nhắn với người được Trấn Thành giúp đỡ. Nam MC đã gửi số tiền là 10 triệu đồng coi như biếu quà Tết và còn gửi lời chúc sức khoẻ tới người có hoàn cảnh khó khăn. "Con gửi cô chú thêm 10 triệu. Xem như quà Tết con biếu cô ạ. Mong cô mau khoẻ nhé", Trấn Thành viết.

Việc làm đẹp, ý nghĩa này của Trấn Thành đã giúp họ có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn, 1 sao nữ bất ngờ tiết lộ việc làm âm thầm của nam MC trong suốt nhiều năm - Ảnh 2.

MC Vân Hugo lên tiếng bênh vực Trấn Thành, tiết lộ nam MC đã âm thầm làm việc tốt để giúp đỡ những người khó khăn

Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn, 1 sao nữ bất ngờ tiết lộ việc làm âm thầm của nam MC trong suốt nhiều năm - Ảnh 3.

Vân Hugo và Trấn Thành từng là MC trong chương trình Vì bạn xứng đáng

Những ngày vừa qua, Trấn Thành là tâm điểm của những ồn ào, chỉ trích vì câu nói khi tham gia một sự kiện. Nam MC đã đưa ra quan điểm về công việc của mình và nhận về những phản ứng dữ dội từ khán giả. "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó", Trấn Thành nghẹn ngào rơi nước mắt chia sẻ.

Không chỉ bị đông đảo khán giả phản đối, nhiều sao Việt như Nguyên Vũ, Duy Mạnh... cũng lên tiếng không đồng tình trước quan điểm này của Trấn Thành. Ca sĩ Nguyên Vũ thẳng thắn bày tỏ quan điểm trước những chia sẻ về nghề của nam MC: "Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán trách hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước. Lời cuối, Vũ rất trân trọng tình anh em đồng nghiệp nhưng tôn trọng là tôn trọng, ngưỡng mộ là ngưỡng mộ, không phải vì thế cái gì cũng phải hùa theo".

Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn, 1 sao nữ bất ngờ tiết lộ việc làm âm thầm của nam MC trong suốt nhiều năm - Ảnh 4.

Trấn Thành nhận về nhiều tranh cãi trái chiều sau phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" trong một sự kiện

Giữa lúc Trấn Thành bị chỉ trích vì phát ngôn, 1 sao nữ bất ngờ tiết lộ việc làm âm thầm của nam MC trong suốt nhiều năm - Ảnh 5.

Không chỉ có các khán giả chỉ trích Trấn Thành, một số sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm không đồng tình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày