Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao?

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 12:00 26/03/2023

Phản ứng của NS Việt Anh khi netizen đề cập đến Trấn Thành nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khuya ngày 25/3, NSND Việt Anh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái ẩn ý. Nam nghệ sĩ gạo cội viết: "Tôi không thích và không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ". Chia sẻ trên của NS Việt Anh nhanh chóng khiến dân tình rôm rả vì thời gian gần đây, Trấn Thành - một trong những học trò của NS Việt Anh vướng tranh cãi vì phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt".

Bên dưới phần bình luận, một netizen cho rằng NS Việt Anh đang ám chỉ Trấn Thành và ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, đáp lại suy đoán đó, diễn viên phim Nhà bà Nữ không ngại đáp trả: "Ít suy diễn và tâm đẹp chút nha em". Thái độ thẳng thắn của NS Việt Anh khiến công chúng không khỏi chú ý.

Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trong đêm của NSND Việt Anh khiến dân tình bàn tán rôm rả

Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao? - Ảnh 3.

Khi có người cho rằng dòng trạng thái ám chỉ Trấn Thành, NS Việt Anh nhanh chóng phủ nhận

NSND Việt Anh là "cây đa cây đề" của làng giải trí Việt. Đến nay, ông đã sở hữu hàng trăm vai diễn đa dạng khác nhau từ hài, kịch, phim truyền hình, điện ảnh... Bên cạnh tham gia dự án phim ảnh, NS Việt Anh còn truyền dạy những kinh nghiệm cho thế hệ diễn viên trẻ, trong số đó có cả Trấn Thành. Những ngày qua, Trấn Thành nhận phải "gạch đá" sau phát ngôn về nghệ sĩ gây tranh cãi. Trước ồn ào của học trò, NS Việt Anh cũng có động thái khi đăng tải bài viết phân tích những giọt nước mắt của Trấn Thành.

"Có nhiều lý do để khóc, nhưng cách khóc này chứa đựng sự đồng cảm, chia sẻ, cảm thông cho người khác và cho mình trong một cảm xúc nhất định, một hoàn cảnh nhất định. Khi ta khóc trong cảm xúc này, ta đang giải tỏa cho ta và những người đồng cảnh ngộ chung quanh ta, nó tạo ra một hoóc môn giải toả, một năng lực yêu thương tích cực cho người và cho mình, thế thì cái khóc này cần thiết không? Nó đẹp không?… Theo tôi, nó ĐẸP!", NS Việt Anh bộc bạch.

Diễn viên Nhà bà Nữ tuyên bố không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ, thái độ khi netizen nhắc đến Trấn Thành ra sao? - Ảnh 4.

NS Việt Anh là thầy của Trấn Thành. Ông từng góp mặt trong nhiều dự án của học trò và gần đây nhất là bộ phim trăm tỷ Nhà bà Nữ

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày