Giữa lúc dàn người đẹp Vbiz từng thi Miss International lần lượt lên xe hoa, duy chỉ có 1 nàng hậu vẫn đang chăm chỉ bán rau

Hà Phương, Theo Thể thao Văn hoá 22:00 10/04/2023

Đó chính là Thùy Tiên, trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, cô từng tham gia Miss International 2018.

Một diễn đàn chuyên về các cuộc thi nhan sắc mới đây có đăng tải bài viết xung quanh cuộc sống của dàn người đẹp Vbiz từng tham gia đấu trường Miss International.

Theo bài viết này, trong khi đa số các mỹ nhân từng đại diện Việt Nam thi Miss International đều đã lên xe hoa hoặc có bạn trai và được cầu hôn thì chỉ có mình Thùy Tiên vẫn lẻ bóng. Thậm chí tác giả còn hài hước nói rằng, Thùy Tiên chưa lấy chồng vì còn đang bận đi bán rau.

Giữa lúc dàn người đẹp Vbiz từng thi Miss International lần lượt lên xe hoa, duy chỉ có 1 nàng hậu vẫn đang chăm chỉ bán rau - Ảnh 2.

Hình ảnh Thùy Tiên bán rau trên Đu Đêm

Hình ảnh Thùy Tiên bán rau xuất hiện trên show Đu Đêm được phát trên chính kênh YouTube cá nhân của nàng hậu. Trong mỗi tập của show này, Miss Grand International 2021 sẽ trải nghiệm những công việc về đêm của người dân ở TP.HCM. Từ mặc đồ bộ bán khô mực, quét rác, bán hoa cho tới gần đây là bán rau.

Giữa lúc dàn người đẹp Vbiz từng thi Miss International lần lượt lên xe hoa, duy chỉ có 1 nàng hậu vẫn đang chăm chỉ bán rau - Ảnh 3.

Hiện tại dù đã kết thúc nhiệm kỳ của mình nhưng Thùy Tiên vẫn rất bận rộn với những dự án riêng

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng và đông đảo người hâm mộ nhan sắc. Trong số các mỹ nhân Việt từng tham gia Miss International có Thúy Vân, Thùy Dung, Tường San, Phương Anh đều đã lên xe hoa hoặc vừa nhận lời cầu hôn từ bạn trai.

4 nàng hậu từng thi Miss International đều đã hoặc sắp lên xe hoa

Quả thực chỉ có mình Thùy Tiên cho tới nay vẫn chưa xuất hiện bất cứ thông tin nào xung quanh chuyện hẹn hò của nàng hậu.

Thực tế, trước đó khi tham gia một buổi phỏng vấn, Thùy Tiên cũng chia sẻ rằng, cô phải suy nghĩ thật kĩ hoặc có thể không kết hôn. Người đẹp bị ám ảnh khi cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Thùy Tiên nói rằng, đối với cô hiện tại tình yêu vẫn đứng đằng sau công việc. Cô muốn lo cho gia đình, người thân một cuộc sống đầy đủ, không thiếu thốn về tài chính trước rồi sau đó mới nghĩ tới chuyện tình yêu hay kết hôn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm