Giữa drama chị em "toang" vì tình yêu, hot lại clip điều BTS sẽ làm khi cùng yêu 1 cô gái: 7 nam thần trả lời quá bất ngờ!

Sniper, Theo Báo dân sinh 18:46 10/08/2020

Dù viễn cảnh này chưa chắc có thể xảy ra nhưng các thành viên BTS đã đưa ra những câu trả lời hết sức thú vị.

Trên đời này, điều khiến tình bạn, tình thân, tình chị em bạn dì nhanh "toang" nhất chính là việc cùng yêu một người. Đã có biết bao chuyện chị chị em em vì một người mà trở mặt từ bạn hóa thù. Chủ đề này nhiều tháng qua đã trở nên hot hòn họt sau drama "chị chị em em" của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn rầm rộ khắp MXH. Vậy thì hội anh em sẽ thế nào nếu cũng yêu cùng một người như thế?

Mới đây, dân mạng Việt rầm rộ khi "đào" lại một đoạn video phỏng vấn BTS, trong đó đưa ra tình huống 7 thành viên sẽ làm gì nếu như họ cùng yêu một cô gái. Ở thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn này, các thành viên BTS đều còn rất trẻ và chưa debut được bao lâu. Mặc dù trên thực tế, viễn cảnh các thành viên sẽ cùng yêu một người là điều khó có thể xảy ra, nhưng 7 chàng trai BTS đã đưa ra những câu trả lời hết sức thú vị.

Giữa drama chị em toang vì tình yêu, hot lại clip điều BTS sẽ làm khi cùng yêu 1 cô gái: 7 nam thần trả lời quá bất ngờ! - Ảnh 2.

Jin

Quả nhiên là anh cả với suy nghĩ trưởng thành sâu sắc, luôn yêu thương và bao bọc các em, Jin đưa ra quyết định anh sẽ từ bỏ mối tình đó nếu như tất cả các thành viên lỡ yêu cùng một cô gái.

"Từ bỏ!", câu trả lời nhanh chóng, ngắn gọn đến từ anh cả BTS.

Suga

Suga không nói sẽ từ bỏ, nhưng nếu như rơi vào hoàn cảnh oái oăm trên, anh sẽ không ép buộc người con gái mình yêu và tôn trọng mọi quyết định của cô gái ấy.

"Tôi sẽ không ép cô ấy yêu mình. Tôi sẽ tôn trọng mọi quyết định của cô ấy" - Suga.

J-Hope

Tình huống này đã khiến J-Hope phải suy nghĩ rất nhiều, bởi anh là người nhạy cảm trong tình yêu. Nam idol sẽ cố gắng nhìn câu chuyện từ nhiều hướng để đưa ra cách giải quyết thông minh nhất.

"Chuyện này khiến tôi phải suy nghĩ nhiều. Tôi là người nhạy cảm trong tình yêu".

"Tôi sẽ cố gắng hiểu câu chuyện từ nhiều góc nhìn và đưa ra cách giải quyết thông minh nhất".

RM

Khác với những người anh em, trưởng nhóm RM lại quyết không từ bỏ cô gái ấy. Mặc dù tình huống này sẽ không bao giờ xảy ra nhưng trong trường hợp đó, RM cho biết anh sẽ cố gắng hết sức để không phải hối tiếc sau này.

"Chuyện này sẽ không xảy đâu nhưng nếu có thì tôi sẽ không từ bỏ".

"Tôi nghĩ tôi nên cố hết sức để sau này không phải hối hận".

Jimin

Jimin chọn cách từ bỏ và nói rằng anh ấy sẽ tìm một người khác. Jimin cảm thấy rằng hoàn toàn có thể tìm được người mình yêu thương trong khi vẫn giữ được tình bạn, tình anh em với các thành viên cùng nhóm.

"Tôi sẽ tìm một người khác".

"Cá rằng bạn hoàn toàn có thể có được cả tình yêu và tình bạn"

V

Nếu như trường hợp oái oăm này xảy ra, V cho biết anh sẽ quan sát mọi chuyện và thái độ của các thành viên khác để xem có cơ hội nào cho anh và cô gái ấy không. V cũng nói rằng anh là người có xu hướng dành trọn tất cả cho người mình yêu.

"Tôi sẽ quan sát hành động của thành viên khác, xem có cơ hội nào cho mình không".

V cũng thú nhận anh là người có thể dành tất cả cho người mình yêu.

Jungkook

Khi trả lời câu hỏi này, em út Jungkook còn rất trẻ nhưng nam idol đã nhanh chóng đưa ra quyết định anh sẽ không từ bỏ người con gái mình yêu, cho đến tận giây phút cuối cùng.

Dù còn trẻ nhưng Jungkook rất quả quyết anh sẽ không từ bỏ người con gái mình yêu cho đến tận giây phút cuối cùng.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm