Giữa cả rừng bom tấn, phim Hàn 18+ vô danh này bỗng được khen nức nở: Diễn hay điên đảo, nội dung cưng xỉu luôn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 01/12/2021

Âm thầm lên sóng, không được báo chí, truyền thông để mắt tới nhưng Work Later, Drink Now vẫn là một bộ phim đáng khen ngợi trong năm nay.

Work Later, Drink Now là bộ phim Hàn hiếm hoi của năm nay bị mác 18+ nhưng không phải vì cảnh nóng hay bạo lực man rợ mà bởi nội dung quá gần gũi với cuộc sống với những màn chửi thề chưa từng có phim nào dám sử dụng. Nội dung phim chỉ đơn giản là xoay quanh 3 cô gái độc thân, ngoài 30 tuổi và có những công việc khác nhau. Cả ba cùng tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, cùng nhau trút bỏ những căng thẳng và lo lắng. Họ thích gặp nhau sau giờ làm việc và cùng nhau uống rượu để kết thúc một ngày bận rộn.

Giữa cả rừng bom tấn, phim Hàn 18+ vô danh này bỗng được khen nức nở: Diễn hay điên đảo, nội dung cưng xỉu luôn - Ảnh 1.

Lên sóng trên Tving, một nền tảng xem phim không phổ biến ở ngoài lãnh thổ Hàn Quốc lại không được PR rầm rộ, Work Later, Drink Now tưởng chừng sẽ trở thành một tác phẩm vô danh vĩnh viễn. Ai mà ngờ, thời điểm hiện tại, khi phim vừa khép lại tập cuối cùng cách đây ít ngày, nó lại bất ngờ được bàn tán trên mạng xã hội. Giữa cả rừng phim hot đang gây sốt cả châu Á, khán giả bất ngờ dành không ít lời khen cho một tác phẩm không mấy thành công về mặt thương mại.

Giữa cả rừng bom tấn, phim Hàn 18+ vô danh này bỗng được khen nức nở: Diễn hay điên đảo, nội dung cưng xỉu luôn - Ảnh 2.
Giữa cả rừng bom tấn, phim Hàn 18+ vô danh này bỗng được khen nức nở: Diễn hay điên đảo, nội dung cưng xỉu luôn - Ảnh 3.
Giữa cả rừng bom tấn, phim Hàn 18+ vô danh này bỗng được khen nức nở: Diễn hay điên đảo, nội dung cưng xỉu luôn - Ảnh 4.

Cụ thể, Work Later, Drink Now đang nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả về diễn xuất của ba nữ chính là Lee Sun Bin, Jung Eun Ji và nhất là cô nàng Han Sun Hwa. Nội dung phim cũng được cho là gần gũi, đáng yêu, đặc biệt là vô cùng hài hước, trái với loạt drama mang màu sắc u uất, nặng nề đang lên sóng thời gian gần đây.

Bình luận của khán giả:

- Bộ phim thực sự rất hay đấy...

- Siêu hay. Diễn xuất của ai cũng tuyệt vời nhưng không ngờ Han Sun Hwa xuất sắc đến vậy luôn. Cô ấy thổi hồn cho nhân vật, chưa kể còn là vai diễn hiếm ai có thể làm tròn. Không hề sượng chút nào

- Phim nhẹ nhàng, dễ xem nhưng diễn xuất của ai cũng tuyệt và nhìn chung khá chỉn chu. Xem rất hay. Các diễn viên chính đều lấn sân từ ca hát nhưng lại có diễn xuất vô cùng chắc tay và tự nhiên. Là những gương mặt khá tài năng đấy. Nhưng giống như những bình luận khác, tôi hy vọng các em học sinh chưa đủ tuổi sẽ không học theo phim…

- Bình thường chẳng thèm mua Tving nhưng vì phim này mà tôi đã chịu chi hẳn một tháng. Phim hay lắm, họ thực sự đã truyền cảm hứng cho tôi rằng hãy sống cuộc đời duy nhất này một cách đơn giản nhưng vẫn đầy thú vị. Phần hai thẳng tiến nào

- Nội dung bánh cuốn mà diễn xuất cũng đỉnh. Mong phần hai quá!

- Jung Eun Ji lúc nào cũng cuốn hút. Tôi không biết nhiều về Lee Sun Bin nhưng cô ấy khá dễ thương, còn Han Sun Hwa thì đúng là điên rồ

- Hay xỉu, mong phần hai quá trời. Tài nguyên mới mẻ, nội dung giải trí, lấy được nước mắt người xem nhưng vẫn hài. Phim hay điên đảo, xem mà vừa khóc vừa cười

Dịch: Hallyuwood Vtrans

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm