"Cậu cả" Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng "nữ tính", sự nghiệp lại mờ nhạt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:39 01/12/2021

Ai cũng từng nghĩ Kim Hye Sung rồi sẽ là một mỹ nam đình đám của màn ảnh Hàn sau bộ phim Gia Đình Là Số 1 nhưng sự thật không như là mơ...

Gia Đình Là Số 1 phần 1 lên sóng cách đây 15 năm trở thành bệ phóng hoàn hảo cho nhiều diễn viên thuộc nhiều thế hệ khác nhau. Đảm nhận vai chính trong phim, Kim Hye Sung gây ấn tượng mạnh với nét diễn đáng yêu, làn da trắng bóc và dáng vẻ thư sinh. Có ngoại hình và cả năng lực, ai cũng nghĩ rằng cậu thanh niên 18 tuổi năm đó sẽ trở thành đại minh tinh trong tương lai không xa. Tuy nhiên, sự thật lại chẳng như là mơ, cuộc sống của Kim Hye Sung hiện tại lại là một ẩn số với khán giả.

Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 1.
Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 2.

Gần đây nhất, Kim Hye Sung xuất hiện trong một chương trình của đài MBC. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trước công chúng trong vòng khoảng 3 năm trở lại đây (3 năm qua dù vẫn thỉnh thoảng đóng phim nhưng Hye Sung gần như không lộ diện trước truyền thông). So với thời còn là "cậu cả" nhà họ Lee, Kim Hye Sung thời điểm hiện tại gây sốc vì gần như không già đi sau 15 năm. Tuy nhiên anh lại thay đổi phong cách một cách chóng mặt, từ một chàng thư sinh thay đổi sang phong cách unisex khi nuôi tóc dài, buộc gọn gàng đầy "nữ tính".

Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 3.
Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 4.

Không còn nhận ra Kim Hye Sung ngày nào

Về cuộc sống cá nhân, sau khi thành công với vai chính trong Gia Đình Là Số 1, Kim Hye Sung liên tục nhận được những dự án mới, cả điện ảnh lẫn truyền hình và cả các gameshow. Sự nghiệp của anh tương đối phát triển tuy nhiên chỉ là ở vài năm đầu sau vai chính truyền hình đầu tay. Vẻ ngoài thư sinh, vóc dáng nhỏ con khiến anh trẻ lâu hơn bạn bè cùng tuổi nhưng lại là một hạn chế khiến anh không thể làm mới mình trong sự nghiệp, không có dịp nhận những kịch bản nặng ký, việc làm mẫu ảnh cũng chẳng tới đâu.

Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 5.

Vẻ ngoài này lại trở thành hạn chế của Kim Hye Sung

Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 6.

Việc cứ mãi vẫn trông như học sinh cấp 3 khiến Hye Sung không có cơ hội làm mới mình

Hiện tại, Kim Hye Sung sống vô cùng khép kín, không chia sẻ về đời tư với báo chí và cực kỳ hạn chế nhận đóng phim. Thậm chí có thời điểm Kim Hye Sung còn cho rằng mình không muốn đóng phim hay làm bất cứ điều gì cả. Có lẽ việc vượt qua cái bóng của mình cách đây 15 năm là quá khó với nam diễn viên.

Cậu cả Gia Đình Là Số 1 bị thời gian bỏ quên: 15 năm vẫn trẻ hú hồn, visual tự dưng nữ tính, sự nghiệp lại mờ nhạt - Ảnh 7.

Trong bộ phim điện ảnh ra mắt vào năm ngoái, Hye Sung cố gắng để trông mình già đi nhưng không nổi

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm