Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của "bom sex xứ Hàn" bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng

Hồng Hải, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:59 16/07/2021

Trước khi bị "cắm sừng'', "bom sex'' Choo Ja Hyun và chồng đã từng chung sống hạnh phúc trong 1 căn hộ hoành tráng.

Vào sáng 15/7, đoạn clip chồng thiếu gia của "bom sex'' xứ Hàn Choo Ja Hyun dính phốt ngoại tình, lộ cảnh vui vẻ thân mật với gái lạ đã khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng. Ai nấy đều bất ngờ bởi lâu nay, tài tử Vu Hiểu Quang luôn thể hiện mình là ông chồng "nghiện vợ'' trên sóng truyền hình, thường xuyên dành cho vợ những câu nói ngọt ngào như trong ngôn tình.

Cũng từ đây, hàng loạt netizen đã "đào" lại chương trình Same Bed, Different Dreams cặp đôi cùng tham gia từ năm 2018, cho rằng Vu Hiểu Quang chính là trùm "diễn sâu". Chồng là thiếu gia, vợ là minh tinh đình đám, bên cạnh biệt thự hoành tráng tại Yongsan, Seoul, cặp đôi còn sống tại 1 căn hộ sang trọng khác tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Căn hộ này được tiết lộ trong chương trình và đã từng khiến Knet trầm trồ vì quá hoành tráng, sang trọng, có giá lên đến 180 tỷ đồng.

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Vụ Vu Hiểu Quang "cắm sừng'' Choo Ja Hyun vẫn đang là tâm điểm truyền thông, dân tình thi nhau ''đào'' lại thông tin về cuộc sống của cặp đôi

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Căn hộ của vợ chồng nữ diễn viên nằm trong khu nhà ở cao cấp, ngay giữa thủ đô Bắc Kinh - 1 trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì vậy, căn hộ này có giá lên đến 9 tỷ won (180 tỷ đồng)

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 4.

Bên trong căn nhà rộng rãi và thoáng mát, được thiết kế bởi em họ Vu Hiểu Quang - vốn là 1 nhà thiết kế nội thất nổi tiếng

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 5.

Trong nhà có nhiều góc cửa kính thoáng mát, lấy ánh sáng tự nhiên

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 6.

Phòng bếp rất rộng rãi và sáng sủa

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 7.

Phòng ngủ với giường cỡ bự của 2 vợ chồng

Thế nhưng đó chưa phải là những điều đặc biệt nhất của căn hộ này. Vì đây là khu nhà cao cấp nên lúc nào cũng có bảo vệ đi tuần 24/24, đảm bảo sự an toàn và riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Bên dưới tòa nhà là công viên Chaoyang cũng được bảo vệ nghiêm ngặt không kém. Chính vì thế, đây là nơi loạt sao nữ hàng đầu như Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Tống Thiến thường đến đây dạo chơi, thư giãn.

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 8.

Tòa nhà có bảo vệ 24/24

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 9.

Bên trong bức tường kín mít này...

Giữa bê bối ngoại tình, cơ ngơi của bom sex xứ Hàn bỗng gây sốt: Có giá tận 180 tỷ, ra cửa gặp ngay Dương Mịch, Phạm Băng Băng - Ảnh 10.

... chính là không gian công viên riêng tư

Tống Thiến, Dương Mịch, Phạm Băng Băng thường xuyên ghé thăm công viên này

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm