Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14's Artist Of The Week

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/08/2021

Trải qua một tuần ít biến động, HOT14's Artist Of The Week gọi tên các gương mặt quen thuộc. Ngôi vương liệu có một lần nữa thuộc về K-ICM?

BXH HOT14's Artist Of The Week là danh sách tổng hợp 10 nghệ sĩ được yêu thích nhất của HOT14 mỗi tuần thông qua lượt bình chọn (thả tim) profile trực tiếp trên trang chủ. Trải qua một tuần căng thẳng, vị trí Quán quân HOT14's Artist Of The Week tuần 6/8 -12/8/2021 tiếp tục thuộc về chàng producer K-ICM.

Top 10 lần lượt gọi tên những nghệ sĩ được yêu thích với sự bám trụ cực tốt qua mỗi tuần. Cùng điểm qua danh sách tuần này nhé!

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 1.

Cục diện BXH HOT14's Artist Of The Week cũng có những thay đổi đáng chú ý trong tuần này

Ngôi vương tuần này lại một lần nữa thuộc về K-ICM. Có thể thấy, anh chàng producer là một "chiến binh" khó đánh bại khi liên tục nắm giữ thành tích tốt này. Sau 1 tuần, lượng tim nhận thêm với con số vượt 90 nghìn, tăng trưởng gấp nhiều lần các đối thủ khác đã chứng minh được sức nóng của chàng ca sĩ trên HOT14's Artist Of The Week. Ở thời điểm hiện tại, anh chàng sở hữu tổng cộng 649.675 lượt yêu thích.

Cùng HOT14 chúc mừng chàng producer K-ICM với chiến thắng lần này!

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 2.

K-ICM đã vượt qua nhiều đối thủ để giành lấy vị trí Quán quân

Văn Mai Hương tiếp tục nắm giữ vị trí Á quân ở hạng mục HOT14's Artist Of The Week sau một tuần chinh chiến cùng loạt cái tên Gen Z trẻ tuổi. Nhận về hơn 20 nghìn lượt yêu thích, cô nàng vẫn là cái tên khiến nhiều đối thủ phải dè chừng trên đường đua giành lấy chiếc cúp tuần. Tổng kết sau hơn 1 tuần, Văn Mai Hương đã nhận về được 54.336 lượt yêu thích.

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 3.

Văn Mai Hương tiếp tục giữ vững vị trí Á quân tuần này

Hạng 3 HOT14's Artist Of The Week không ai khác chính là chàng ca sĩ với loạt bản hit tạo trend TikTok - Quang Hùng MasterD. Liên tục nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong lẫn quốc tế, Quang Hùng MasterD hiện tại đang sở hữu lượng tim với con số "khủng" lên đến 407.316. Tuần này, anh chàng tăng thêm 15.226 lượt yêu thích, quả là một con số không hề thua kém nghệ sĩ nào.

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 4.

Quang Hùng MasterD là một nhân tố khá mạnh ở BXH

Thứ hạng còn lại của top 5 HOT14's Artist Of The Week gọi tên hai chàng ca sĩ RYO (#4) và APJ (#5). Đây là 2 gương mặt trẻ có độ "bám trụ" khá bền bỉ khi nhận được yêu mến từ người hâm mộ. Xuất hiện ở những thứ hạng nổi bật của HOT14, hi vọng rằng, người hâm mộ của RYO và cả APJ sẽ luôn yêu mến để giữ cho họ những thứ hạng tốt như tuần này nhé!

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 5.

APJ xuất hiện ở thứ hạng 5 HOT14's Artist Of The Week

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 6.

RYO xuất hiện ở hạng 4 HOT14's Artist Of The Week

Giữa tâm bão scandal và vướng vào những lùm xùm không đáng có, Jack dần yếu thế khi liên tục "rớt đài" ở hạng mục HOT14's Artist Of The Week. Tuần này, Jack không may mắn khi tiếp tục "đứng yên" ở vị trí thứ 6. Có lẽ, fandom Đóm của Jack cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa anh chàng quay trở lại thứ hạng thiết lập nhiều tuần trước.

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 7.

Jack hiện đang giữ vị trí #6

Các thứ hạng cuối cùng của BXH tuần này đều là nghệ sĩ đã lọt top vào tuần trước như Gil Lê, Thùy Chi, Nathan Lee và UNI5. Đây đều là những nghệ sĩ có thành tích tốt và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 8.
Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 9.
Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 10.
Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 11.

Một vài lưu ý cho các fandom khi muốn đưa thần tượng của mình tham gia vào cuộc chiến đẩy vote trên BXH HOT14’s Artist Of The Week: Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào trang chủ của HOT14, đăng nhập tài khoản bằng Facebook hoặc tài khoản ViệtID, tìm tên nghệ sĩ yêu thích của mình trên thanh tìm kiếm để dẫn đến trang profile của nghệ sĩ. Sau đó chỉ cần "thả tim" ở góc phải trang profile của nghệ sĩ mình yêu thích là xong!

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 12.

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 13.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản HOT14 bằng Facebook hoặc ViệtID

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 14.

Bước 3: Tìm tên nghệ sĩ yêu thích trên thanh tìm kiếm ngoài trang chủ để dẫn đến phần profile nghệ sĩ, sau đó bấm "Yêu thích" ở góc phải là xong!

Giữa bão scandal, Jack tiếp tục trượt hạng trước K-ICM, Văn Mai Hương và Quang Hùng MasterD ở HOT14s Artist Of The Week - Ảnh 15.

Với hiển thị hoàn toàn mới trên trang chủ, bạn có thể dễ dàng theo dõi và bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích với số lượt yêu thích được update sau 24h

BXH HOT14’s Artist Of The Week không chỉ đơn giản là tôn vinh 10 gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất, mà còn là một đường đua cạnh tranh lành mạnh của các fandom đấy. Ngày hôm nay bạn đã bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích trên HOT14 chưa?

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm