Girl xinh 2k từng tuyên bố "Cuộc đời tao không bao giờ quay lại với người yêu cũ" bị nghiệp quật không trượt phát nào: Yêu lại tình cũ thắm thiết luôn!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 24/02/2020

Bị thần tình yêu "quật" như này chắc nhiều người xung phong lắm nhỉ. Suýt nữa thì mất nhau trong đời.

Người ta nói những ai yêu nhau, lạc mất nhau, đi một vòng rồi họ cũng sẽ lại về bên nhau. Bởi vậy nên sau khi chia tay đừng nói trước điều gì cả vì nếu còn duyên chắc chắn sẽ gặp lại. Nhưng con gái ấy mà, là  "thánh tuyên bố". Đối tượng hay bị con gái cho vào sổ đen nhất không ai khác chính là gã người yêu cũ. Bạn có còn nhớ mình từng tuyên thệ điều gì sau khi chia tay không? Chắc chắn sẽ có câu: "Trời long đất lở tôi cũng không bao giờ muốn nhìn cái mặt anh", "Tao sẽ không bao giờ yêu lại người yêu cũ"... vân vân và mây mây.

Nhưng đời ai biết trước đâu chữ ngờ và số phận thì lại hay thích trêu ghẹo con gái. Như câu chuyện do bạn Phạm Thái Thi (sinh năm 2000), chia sẻ trên một group dành riêng cho các couple mới đây chẳng hạn. Thi với bạn trai quen nhau khi cô bạn mới học lớp 9, còn anh chàng kia học lớp 12. Mối tình học trò trong sáng kéo dài được một thời gian thì tan vỡ. Thi từng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu lại người cũ thế nhưng số phận run rủi thế nào khi cô bạn lên năm nhất đại học, chàng trai kia đang học năm 3 thì cả hai đều cùng quyết định tạm ngưng việc học để về quê... kinh doanh. Gặp lại nhau, cả hai cảm thấy tình cảm vẫn còn và chàng trai quyết định tỏ tình với Thái Thi lần nữa.

Girl xinh 2k từng tuyên bố Cuộc đời tao không bao giờ quay lại với người yêu cũ bị nghiệp quật không trượt phát nào: Yêu lại tình cũ thắm thiết luôn! - Ảnh 1.

Thái Thi đã yêu lại người cũ, phá bỏ lời tuyên bố năm xưa.

Cô bạn nghĩ lại vẫn thấy duyên: "Hôm đó, anh tỏ tình vào đúng Valentine. Tụi mình có duyên ấy, tự nhiên không ai bảo ai cả hai đều nghỉ học ĐH rồi về Đắk Mil gặp lại nhau. Không bao giờ nghĩ có chuyện nối lại tình xưa, trong suốt 5 năm chia tay cũng không hề gặp mặt, vậy mà giờ lại đang yêu hạnh phúc...".

Couple siêu đẹp đôi.

Girl xinh 2k từng tuyên bố Cuộc đời tao không bao giờ quay lại với người yêu cũ bị nghiệp quật không trượt phát nào: Yêu lại tình cũ thắm thiết luôn! - Ảnh 3.

Suýt tí nữa thì mất nhau trong đời.

"CUỘC ĐỜI TAO KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ "

Bọn mình quen và yêu nhau cách đây 5 năm thời mình còn trẻ trâu. Mình lớp 9 anh lớp 12 nhà anh trước cổng trường mình học nhưng đều như vắt chanh trưa nào cũng chở mình đi học về. Nhà mình cách trường 7 cây. Hồi đó chia tay không nghĩ gì do trẻ con quá.

Đến khi quay lại vẫn cứ nghĩ là yêu cho vui nhưng bao giờ anh cũng kiên nhẫn với mình bao dung và yêu thương mình hết (mặc dù nhìu lúc em ghét anh lắm) rùi 1 lần nữa mình lại sa vào "lưới tình". Giờ iu đắm đuối hơn 1 năm rồi.

Bởi các bạn đừng phán trước nha bước không qua đâu nghiệp quật không trượt phát nào như mình đó. Hy vọng các bạn còn thương nhau sẽ quay về cho nhau một cơ hội vì cuộc sống này gặp nhau phải trân trọng

1 giây thui là mất nhau lun í, đi một vòng 5 năm sau lại gặp lại nhau. Ngoài gia đình ra thì anh là người duy nhất rơi nước mắt khi em ốm đau em buồn. Cảm ơn anh vì đã yêu em.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm