Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:29 14/05/2019

Trần Nhã Ca là cô nàng đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH không chỉ bởi cái tên lạ mà còn vì vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính cùng gu thời trang độc đáo, mới mẻ.

Xinh đẹp đã là một lợi thế. Vừa xinh lại vừa có điểm riêng, nét lạ thì lại càng dễ dàng thu hút sự chú ý của dân mạng. Vậy nên, bảo sao mà tài khoản Instagram @katr_ lại thu hút đến hơn 130k người thep dõi. Chủ nhân của tài khoản này là một cô nàng không những sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, phong cách cực cool mà còn có một cả một cái tên nghe 1 lần là nhớ - Trần Nhã Ca.

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 1.

Cô bạn xinh xắn sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca

Được biết, Trần Nhã Ca sinh năm 2000 và hiện đang làm một người mẫu ảnh kiêm chủ một shop online. Cô bạn cho biết mình được bố mẹ đặt tên hoàn toàn là một sự ngẫu hứng chứ không có ý nghĩa gì sâu sa. Dẫu vậy, cái tên đặc biệt này đã giúp Nhã Ca "ghi điểm" không ít với những người lạ trong lần đầu tiên gặp gỡ đấy!

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 2.

Cô bạn có 130k người follow trên Instagram

Dù chỉ sở hữu thân hình không quá lý tưởng với chiều cao 1m62 và số đo 2 vòng 77-62-85 nhưng Nhã Ca vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thân hình vô cùng cân đối, gọn gàng. Cô bạn cũng có phong cách mix&match đồ rất cá tính. Lúc thì trông cực kì quyến rũ, khi lại lạnh lùng cool ngầu rồi chỉ một nốt nhạc sau có thể bánh bèo ngọt ngào ngay được! 

Cô bạn có gu thời trang rất thú vị

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 4.

Nổi tiếng trên Instagram giúp Nhã Ca bỏ túi một khoản kha khá mỗi tháng nhờ quảng cáo cho các shop online. Vẫn tút tát ảnh đôi chút trước khi up lên MXH nhưng cô bạn sinh năm 2000 bật mí mình không phải chỉnh sửa nhiều vì sở hữu thân hình đã khá gầy và ăn hình. 

Còn gương mặt thì Ca vẫn phải nhờ một tí tới hiệu ứng của son môi và kẻ mày. "Ra ngoài chỉ phải tô son và kẻ chân mày thì mới yên tâm được. Nếu không, sẽ ôm riệt cái khẩu trang chứ không tự tin tí nào", Ca chia sẻ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Nhã Ca:

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 5.
Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 6.

Thân hình cân đối, quyến rũ

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 7.
Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 8.
Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 9.

Cơ thể có tỉ lệ đáng mơ ước

Girl xinh 2000 sở hữu cái tên lạ Trần Nhã Ca, tiết lộ chẳng mấy khi phải dùng đến phần mềm chỉnh ảnh vì lí do này - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm