Girl From Nowhere 2 xuất hiện "Nanno bản nam", chính chủ comment ngay lập tức khiến netizen xôn xao

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/05/2021

Trong một tập phim của Girl From Nowhere 2, tình tiết "cài cắm" cho sự xuất hiện của "Nanno phiên bản nam" đã xuất hiện nhưng bị nhiều người bỏ qua.

Ở mùa thứ 2 của Girl From Nowhere, khán giả đã được giới thiệu tới một "định lý" mới mẻ, rằng những ai đã từng uống máu của cô nàng Nanno đều sẽ trở nên "trường sinh bất tử", trở thành "người thực thi công lý" mới. Yuri - một nhân vật vô tình uống phải máu của Nanno lúc chết đã hồi sinh mạnh mẽ, trở thành đối thủ ghê gớm của Nanno về sau.

Girl From Nowhere 2 xuất hiện Nanno bản nam, chính chủ comment ngay lập tức khiến netizen xôn xao - Ảnh 1.

Yuri nhờ uống máu của Nanno mà trở thành người bất tử giống cô nàng

Tuy nhiên, có vẻ như phần đông khán giả đã vô tình "bỏ quên" một nhân vật nữa trong phim, cũng đã từng uống máu của Nanno. Đó chính là một cậu học sinh bình thường trong tập 6, vô tình ăn phải máu của Nanno trong lúc ăn kem.

Chàng trai vô tình ăn phải máu của Nanno

Tình tiết này đã khiến netizen Thái chú ý, ngay lập tức chia sẻ rằng chàng trai này có khả năng sẽ trở thành "Nanno bản nam", sẵn sàng xuất hiện vào phần 3. Liệu đây là một tình tiết được nhà sản xuất cài cắm từ tận tập 6?

Khả năng cao là không phải như vậy, khi chính bộ phim này đã comment dưới bài post, khẳng định rằng không nhất thiết phải uống máu của Nanno thì mới có thể trở thành "ác quỷ trường tồn". Dẫu vậy, điều này vẫn không phủ nhận khả năng anh chàng học sinh bình thường này trở thành "quỷ nam".

Bài đăng của netizen và comment do chính series giải đáp

Cuối mùa 2, bộ phim Girl From Nowhere mở ra cái kết rộng lớn hơn bao giờ hết, khi có tận 3 cô nàng ác quỷ cùng tồn tại. Khả năng cao Yuri và Junko sẽ còn "cộng tác" để khiến Nanno khổ sở hơn nữa. Lúc này, phải chăng Nanno cũng nên dùng đến sự trợ giúp của một cộng sự nam?

Hiện tại, Girl From Nowhere 2 đã ra mắt toàn bộ 8 tập phim trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix, Group Maybe You Never Watched This Movie

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm