Giọng mũi của Erik lại bị đem ra bàn tán khi song ca cùng đàn anh đàn chị giọng khủng, netizen 5 người 10 ý khen chê

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/10/2021

Màn song ca của Erik cùng Uyên Linh và Lân Nhã đã tạo nên nhiều tranh cãi trên MXH.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng truyền tai nhau đoạn clip ghi lại tiết mục của 2 vocalist nổi trội Vpop là Uyên Linh và Lân Nhã song ca cùng Erik vào nhiều năm trước. Đáng chú ý, việc song ca cùng 2 vocalist như thế này đã khiến giọng hát của Erik trở thành tâm điểm của sự chú ý. 

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Uyên Linh x Lân Nhã x Erik

Cụ thể, vào năm 2019, tại liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của Uyên Linh và Lân Nhã đã có sự tham gia của Erik với vai trò khách mời. Cùng song ca bài hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, bộ 3 này đã tạo ra một không gian hoàn toàn mới cho một bài hát quen thuộc nhưng vẫn giữ được cảm xúc. Ca khúc vốn là một bản đơn ca của Ái Phương nhưng khi qua tay của Uyên Linh, Lân Nhã và Erik rất mượt mà, uyển chuyển, ai cũng có "đất" để tỏa sáng. 

Uyên Linh mở đầu bài hát tạo một không gian đầy tình cảm

Erik và Lân Nhã bước ra trong sự hò reo của tất cả khán giả

Cả 3 đã hòa giọng tạo ra một tiết mục nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả

Giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc của bộ đôi Uyên Linh và Lân Nhã không còn gì bàn cãi vì đã chứng minh qua nhiều năm "vẫy vùng" trong nghề. Tuy nhiên, giọng hát của Erik bao giờ cũng là một câu chuyện thu hút sự bàn luận của cộng đồng mạng. 

Giọng hát của Erik luôn là chủ đề bàn luận của cư dân mạng

Rất nhiều ý kiến cho rằng ở phần trình diễn này giọng ca sinh năm 1997 bị lên mũi rất nhiều khiến cho bài hát trở nên nặng nề và bí bách. Thẳng thừng hơn cả chính là chê trách giọng hát của Erik đã phá toàn bộ bài hát Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Bên cạnh đó, Uyên Linh và Lân Nhã đã được khán giả khen ngợi bởi vì đã "cứu" lấy toàn bộ bài hát và làm tăng cảm xúc cho khán giả. 

Giọng mũi của Erik lại bị đem ra bàn tán khi song ca cùng đàn anh đàn chị giọng khủng, netizen 5 người 10 ý khen chê - Ảnh 6.

Người xem đã chê trách cho rằng phần lỗi thanh nhạc của Erik phá toàn bộ bài hát

Giọng mũi của Erik lại bị đem ra bàn tán khi song ca cùng đàn anh đàn chị giọng khủng, netizen 5 người 10 ý khen chê - Ảnh 7.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát của Erik

Ngược lại, có rất nhiều bình luận cho rằng giọng ca Chạm Đáy Nỗi Đau đã làm rất tốt, mang đến sự mới mẻ cho ca khúc và chẳng có sự phá bài nào ở đây cả. Nói đi cũng phải nói lại, đây là màn trình diễn vào năm 2019, lúc này giọng hát của Erik chưa thật sự chín muồi nên đã vướng những lỗi thường thấy khiến cho khán giả khi nghe cảm nhận được sự chênh và phô rất nhiều. Trải qua 2 năm "rèn giũa", nếu thời điểm hiện tại được tái hiện màn tam ca này cùng 2 tiền bối một lần nữa, tin chắc rằng Erik sẽ khắc phục được những lỗi của mình. 

Giọng mũi của Erik lại bị đem ra bàn tán khi song ca cùng đàn anh đàn chị giọng khủng, netizen 5 người 10 ý khen chê - Ảnh 8.

Ngược lại, rất nhiều bình luận bênh vực Erik và cho rằng bài hát nghe rất hay

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm