Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương "đá xoáy" việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 28/07/2019

Lưu Thiên Hương và Hương Giang có những màn "chặt chém" tưng bừng trong tập 2 "The Voice Kids".

Tập 2 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" đã lên sóng VTV3 tối qua (27/7).

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 1.

Lê Minh Ngọc đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Uống trà", cô bé mang đến một không gian âm nhạc sôi động và còn bắn rap khiến cả trường quay như bùng nổ. Minh Ngọc chinh phục hoàn toàn 6 HLV bấm nút chọn quay lại.

HLV Lưu Thiên Hương rất thích màu sắc của cô bé và Ali Hoàng Dương còn hứa giúp Minh Ngọc giữ cột hơi khi vừa nhảy vừa hát. Hương Giang tự tin cho rằng sẽ biết cách làm sao để khi lên sân khấu tất cả đều phải nhìn từng bước đi, nháy mắt của mình. Lúc này Lưu Thiên Hương cho rằng: "Con cứ hát hay, còn việc đi lại đừng tính toán gì, đừng già dặn quá, nếu con giống cô Giang nào là đi uyển chuyển như hoa hậu thì con sẽ ít lượt xem cho mà xem". Hương Giang một lần nữa cho rằng: "Nếu nói về cách làm sao để khán giả yêu mình thì cô Giang rất tự tin khi giúp tất cả các học trò của cô được khán giả yêu thích nhất, giống như cách cô ngồi ở đây". Minh Ngọc quyết định về đội của Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 2.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cậu bé Nguyễn Đức Khôi, 13 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc "Mưa hồng" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Mặc dù có niềm đam mê với âm nhạc quốc tế và dòng nhạc R&B, nhưng cậu bé vẫn quyết định thử sức với nhạc Việt và mang đến một màu sắc mới. Ngay từ câu hát đầu tiên HLV Hương Giang đã bấm chặn Lưu Thiên Hương khiến sân khấu như nổ tung.

Dương Khắc Linh khen ngợi cậu bé hát rất hay và giống Soobin Hoàng Sơn, cách hát không phải ai cũng hát được và xử lý ca khúc rất mới. HLV Hương Giang chia sẻ, cách cậu bé chọn ca khúc làm mới là dấu hiệu của một ngôi sao tương lai, và hy vọng Đức Khôi về đội để được rèn giũa và trở thành một nghệ sĩ thực sự trong lòng của cô Giang. Lưu Thiên Hương cho rằng cậu bé rất tài năng, cách hát mới mẻ, một tiết mục tuyệt vời. Hương Giang cũng hứa hẹn dù ở đâu Hà Nội hay Sài Gòn đều được cô và Dương Cầm hỗ trợ. Và kết quả, cậu bé đã quyết định về đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh trong sự tiếc nuối của Hương Giang.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 3.

Mở màn đêm thi là cậu bé Trần Nguyễn Quang Vũ, 15 tuổi, ngoài âm nhạc cậu bé còn yêu các bộ môn thể thao. Xuất hiện trên sân khấu, cậu bé thể hiện ca khúc "We are the Rising Kings". Phong cách trình diễn tự tin và tràn đầy năng lượng trên sân khấu đã chinh phục được HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

HLV Lưu Thiên Hương cho biết, mặc dù cậu bé vỡ giọng nhưng lại có phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp. HLV Phạm Quỳnh Anh cho biết, trong đội chưa có màu sắc giống Quang Vũ và chú Dương Khắc Linh sẽ giúp được cho cậu bé. Riêng Hương Giang, mặc dù không bấm chọn nhưng cũng khuyên cậu bé nên về đội của Ali Hoàng Dương. Và kết quả, cậu bé đã về đội của Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 4.

Trần Hiểu Minh, 11 tuổi đến từ Quảng Ninh thể hiện ca khúc "Đào Liễu" (chèo cổ), mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng ngay câu hát đầu tiên đã khiến người nghe phải nổi da gà, chất giọng ngọt ngào, luyến láy đã chinh phục được HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương và Hương Giang - Dương Cầm.

Kết thúc tiết mục, cậu bé cho biết lúc nhỏ phải nghe nhạc cô Anh Thơ mới chịu ăn bột khiến cả trường quay bật cười. Hiểu Minh còn cho biết ngoài chèo, còn hát được xẩm, bolero và nhiều thể loại khác. HLV Lưu Thiên Hương khen ngợi cậu bé là con "nhà nòi" và cách hát rất ổn định, màu nhân gian in đậm trong người. Hương Giang khẳng định Hiểu Minh là tài năng bẩm sinh và hứa hẹn sẽ cùng bé thực hiện album về dòng nhạc này vì Hương Giang còn có bài "Xẩm quê choa" và "Gấm".

Dương Khắc Linh cũng gợi ý cậu bé nên về đội Hương Giang khiến Lưu Thiên Hương có vẻ "bực bội" và cương quyết có được cậu bé hát chèo. Đến phút này Hương Giang mới chia sẻ: "Mặc dù con rất nhỏ bé nhưng cô Giang vẫn nói lời sâu sắc vì cô tin con sẽ hiểu, có thể khán giả số đông chưa hiểu con hát gì, nhưng bằng phương tiện tuyệt vời nhất mà con truyền tải được, con sẽ là một trong những nghệ sĩ rất lớn tại Việt Nam". Và kết quả, cậu bé quyết định chọn về đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 5.

Nguyễn Hoàng Nhã Thy, 12 tuổi đến từ Bình Dương thể hiện ca khúc "Bà tôi", giọng hát chắc khỏe đã ngay lập tức chinh phục người nghe và chinh phục được HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 6.

Sân khấu The Voice Kids 2019 bất ngờ chào đón sự xuất hiện của "Thần đồng Bolero nhí" Khánh An, 13 tuổi đến từ Hà Nội. Cô bé được khán giả rất yêu thích với những MV Bolero trên mạng xã hội bởi giọng hát ngọt ngào và ngoại hình xinh xắn. Đến với chương trình cô bé thể hiện ca khúc "Lớn rồi còn khóc nhè" của Trúc Nhân và chinh phục được HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Cô bé còn cho biết sở trường của mình dân ca, trữ tình bolero và còn thể hiện một đoạn ca khúc "Đêm mưa nhớ mẹ" và cho biết lý do chọn nhạc nhẹ đến với cuộc thi là muốn thử thách bản thân. HLV Lưu Thiên Hương cảm thấy rất thú vị với giọng hát của cô bé. HLV Dương Khắc Linh còn trổ tài hát bolero vô cùng hài hước, Lưu Thiên Hương cũng thể hiện một đoạn ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè" khiến cả trường quay vỗ tay. Và kết quả, cô bé đã chọn về đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 7.

Đào Huỳnh Minh Châu, 10 tuổi đến từ Bình Định, cô bé rất yêu thích hai giọng ca cùng quê của mình từng thi "The Voice Kids" là Thiện Nhân và Minh Nhật. Xuất hiện trên sân khấu cô bé thể hiện ca khúc "Gánh mẹ" ngay câu hát ngọt ngào, nội lực đầu tiên đã chinh phục được HLV Hương Giang - Dương Cầm, HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã bấm chặn Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Sau khi bấm chọn, Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương vô cùng đau khổ khi chiếc ghế không xoay lại được.

HLV Lưu Thiên Hương hỏi: "Con có muốn giống chị Thiện Nhân không? Nếu muốn thì phải gặp cô rồi". Phạm Quỳnh Anh cũng không chịu thua khi mang một chùm bong bóng màu sắc khổng lồ lên để chiêu dụ cô bé và cho rằng khi về đội mình sẽ bay cao hơn bóng bóng.

Hương Giang cũng chia sẻ rằng nếu về đội của mình sẽ giúp cô bé trở thành quán quân tên Minh Châu chứ không phải là ai khác, cô không có bóng bay nhưng cô hứa sẽ giúp Minh Châu có một đôi cánh. Lúc này, Phạm Quỳnh Anh mới hé lộ việc cô mới là người bấm chặn Lưu Thiên Hương và mong cô bé về đội của mình. Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh còn hứa hẹn sẽ làm sản phẩm âm nhạc cho bé. Lúc này Hương Giang mới nhắn nhủ thí sinh: "Con ơi, về đây mình cùng quay MV sau đó mình cùng lên top 1 trending nhé" khiến khán giả phấn khích. Và kết quả, cô bé 10 tuổi đã quyết định về đội của Lưu Thiên Hương - Ai Hoàng Dương.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 8.

Nguyễn Đoàn Chấn Quốc thể hiện ca khúc "Chảy đi sông ơi", giọng hát tràn đầy cảm xúc, khoe những câu hát cao chót vót đã chinh phục được HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh và Hương Giang - Dương Cầm.

Hương Giang khen ngợi sự bản lĩnh của cậu bé khi lựa chọn một ca khúc rất khó và thể hiện rất tốt. Dương Khắc Linh chia sẻ, cậu bé sẽ là màu sắc đặc biệt nếu về đội của mình. Lưu Thiên Hương rất ăn ý đoạn lên cao của Chấn Quốc. Cậu bé còn cho biết, mình còn biết hát nhạc rock khiến Hương Giang phấn khích và chia sẻ: "Giống như cô, vừa hoa hậu, vừa ca sĩ, vừa vedette cái gì cô làm cũng giỏi và tốt". Phạm Quỳnh Anh một lần nữa chia sẻ việc cần một cậu bé như Chấn Quốc trong đội của mình. Kết quả, cậu bé quyết định chơi chiêu chạy về hướng của Phạm Quỳnh Anh nhưng lại chọn về đội của Hương Giang - Dương Cầm khiến Phạm Quỳnh Anh đứng hình.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 9.

Nguyễn Ngọc Duyên Khuê thể hiện ca khúc "Huế, tình yêu của tôi", mặc dù có chất giọng ngọt ngào nhưng vẫn chưa may mắn để các HLV bấm nút chọn.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 10.

Huỳnh Thị Tố Uyên ,14 tuổi đến từ TP.HCM mang đến ca khúc "Me" của nữ ca sĩ Taylor Swift, bản hit quốc tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Cô bé chinh phục được HLV Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

HLV Hương Giang chia sẻ gu âm nhạc của cô bé rất thời thượng và hát rất thông minh, cô cho rằng mình là Hoa hậu quốc tế sẽ dạy cô bé nói tiếng Anh tốt. Dương Khắc Linh cũng cho biết mình cũng dạy cho bé hát hay hơn. Và kết quả, cô bé quyết định vừa đội của Hương Giang - Dương Cầm.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương đá xoáy việc làm Hoa hậu, Hương Giang đáp trả sắc bén - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm