"Giọng hát Việt" lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 14/04/2019

Chủ nhân của chiếc ghế được thấy mặt tất cả thí sinh từ đầu đến cuối "Giọng hát Việt 2019" chính là HLV Hồ Hoài Anh.

Tối 14/4, tập 1 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã chính thức lên sóng VTV3. Tập thi cũng thông báo luật chơi mới của chương trình, năm nay không chỉ có các thí sinh đơn ca mà còn có sự xuất hiện của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, điều đặc biệt là chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn. Điều này tạo nên sự mới mẻ cho cuộc thi năm nay.

Giọng hát Việt: Luật chơi mới về chiếc ghế không xoay

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 2.

Hồ Hoài Anh sở hữu chiếc ghế đặc biệt của mùa 6

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là sự xuất hiện của nhóm nhạc Lovely Boys gồm 4 thành viên nam điển trai, được thành lập ngay trước khi bước vào chương trình. Xuất hiện trên sân khấu, nhóm đã mang đến mash up "Một đêm say - Mượn rượu tỏ tình", vẻ điển trai của 4 "bạch mã hoàng tử" đã khiến khán giả tại trường quay thích thú, HLV Hồ Hoài Anh cũng hét lên "đẹp trai quá".

HLV Tuấn Hưng hào hứng cho biết xem các chàng trai hát lại nhớ đến nhóm nhạc Giao Thời ngày xưa của HLV Hồ Hoài Anh. HLV Thanh Hà cho rằng đây là một tiết mục đã tai đã mắt, đặc biệt ai cũng điển trai khiến chị đứng lên tung tăng nhảy múa. HLV Tuấn Hưng cho biết mình có kinh nghiệm khi từng là thành viên nhóm Quả Dưa Hấu và anh sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng gờm của các nhóm. HLV Hồ Hoài Anh khen ngợi giọng hát solo của từng thành viên và góp ý tên gọi của nhóm nên thay đổi vì sau này ai cũng trưởng thành và sẽ không còn ngọt ngào nữa, anh cũng bấm chọn mặc dù sẽ không có quyền được nhóm nhạc chọn. Kết quả, nhóm Lovely Boys đã chọn về đội của danh ca Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Một đêm say - Mượn rượu tỏ tình" - Lovely Boys

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 4.
Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 5.

Đặc biệt, nhóm Lovely Boys đã mang bánh kem và hoa lên chúc mừng sinh nhật HLV Thanh Hà khiến cô xúc động rớt nước mắt

Mở màn chương trình là thí sinh Bùi Tuấn Anh, 19 tuổi đến từ TP.HCM. Anh thể hiện ca khúc tiếng Anh "When I Was Your Man" và chinh phục được HLV Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà. Kết thúc màn trình diễn, Tuấn Anh càng gây xúc động với câu chuyện và niềm đam mê âm nhạc nhưng lại sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, ba mẹ chia tay từ khi anh còn nhỏ và hiện tại mẹ đang sống ở nước ngoài, anh cũng bật khóc trên sóng truyền hình khi nói: "Ba em thật sự không tốt với mẹ em". Riêng người bố, anh cũng xuất hiện trên sân khấu với con trai và thật tâm nói lời xin lỗi với con trai của mình. Bố Tuấn Anh cũng chia sẻ về khoảng thời gian hạnh phúc và lưu lại những khoảnh khắc lúc nhỏ khi con trai đứng hát trên sân khấu và ủng hộ con trai theo đuổi đam mê của mình. Chàng trai 19 tuổi quyết định về đội của HLV Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "When I Was Your Man" - Bùi Tuấn Anh

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 7.

Đinh Bảo Yến, 25 tuổi đến từ TP.HCM là diễn viên tự do mang trong mình ước mơ được làm ca sĩ chuyên nghiệp. Đến với cuộc thi Bảo Yến thể hiện ca khúc "Em ngày xưa khác rồi" - bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hiền Hồ (team Tóc Tiên) và thuyết phục được HLV Thanh Hà, Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc. Thanh Hà còn lên sân khấu song ca cùng Bảo Yến ca khúc "Sợ yêu". Không có gì bất ngờ, cô gái xinh đẹp quyết định về đội của HLV Thanh Hà.

Giọng hát Việt: "Em ngày xưa khác rồi" - Bảo Yến

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 9.

Thí sinh Đỗ Hoài Nam - chàng trai đã có vợ và con gái đã thể hiện ca khúc "Perfect" và khiến HLV Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh bấm nút chọn. Kết thúc màn trình diễn, việc Hoài Nam nói mình bị ốm nên bị tắt giọng đã bị Tuấn Hưng "chỉnh đốn", anh cho biết đã theo nghề phát phải biết bảo vệ sức khỏe của mình. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng chàng trai không hát được những nốt cao và thử thách bằng việc hát một bài hát của chú Tuấn Ngọc. Hoài Nam đã thể hiện màu sắc rất riêng của mình và được Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ nhờ Tuấn Ngọc dạy hát khi về đội.

Giọng hát Việt: "Perfect" - Hoài Nam

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 11.

Nguyễn Cát Tiên thể hiện mash up "Buông tay - Dựa", cô có phần trình diễn gần như hoàn hảo và chinh phục được HLV Hồ Hoài An ngay những giây phút cuối cùng. Nguyễn Thanh Long với ca khúc "Góc ban công" và chinh phục được HLV Tuấn Hưng.

Giọng hát Việt: Phần thi của Cát Tiên, Thanh Long

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 13.

Cát Tiên

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 14.

Thanh Long

Hoàng Đức Thịnh đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc "Cần lắm" - nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Hoàng Rapper. Mặc dù thần tượng Tuấn Hưng nhưng chàng trai quyết định về Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: "Cần lắm" - Hoàng Đức Thịnh

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 16.

Sân khấu "The Voice" chào đón sự xuất hiện của Vũ Đức Thịnh thành viên nhóm The Wings với ca khúc "Em ơi". Anh đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. Sau khi quay ghế lại, HLV Thanh Hà cũng bấm nút chọn để ủng hộ tinh thần nam thí sinh.

Giọng hát Việt: "Em ơi" - Vũ Đức Thịnh

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 18.

Thí sinh Nguyễn Khánh Linh thể hiện ca khúc "I'm In Love". Tiết mục không được bất cứ HLV nào bấm chọn, tuy nhiên sau khi thể hiện một đoạn Ballad, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh quyết định bấm chọn cô về đội của mình.

Giọng hát Việt: "I'm In Love" - Khánh Linh

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 20.

Trần Duy Đạt đến từ Huế, chàng trai trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, anh cũng thường xuyên đi hát tại các tụ điểm ca nhạc và tham gia các cuộc thi để nuôi dưỡng ước mơ làm ca sĩ. Xuất hiện trên sân khấu, Duy Đạt thể hiện ca khúc "Năm ấy", giọng hát dày, cách xử lý tinh tế và thể hiện rất tốt những nốt cao đã khiến các HLV phải dành sự mến mộ và bấm nút chọn để tranh giành.

HLV Tuấn Ngọc khen ngợi đây là giọng hát quá hay và tốt. HLV Tuấn Hưng thấy anh Tuấn Ngọc gật gù khi nghe Duy Đạt hát nên cũng tranh thủ bấm nút chọn trước giọng hát quá tuyệt vời. Kết quả, chàng trai xứ Huế lựa chọn về đội của HLV Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: "Năm ấy" - Duy Đạt

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 22.

Nguyễn Tùng Hiếu thể hiện ca khúc "Đừng xin lỗi nữa". 6 năm trước Tùng Hiếu từng thi "The Voice Kids" và là học trò của Hồ Hoài Anh, gần đây anh chàng gây sốt khi song ca cùng đồng môn Erik tại "Giọng ải giọng ai". Anh mang đến một trình diễn ấn tượng khi cố gắng khoe giọng hát cao vút của mình. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất HLV Hồ Hoài Anh bấm chọn.

Tuấn Hưng chia sẻ, cậu bé đang gồng mình lên để thể hiện một ca khúc chưa thật sự phù hợp với mình và cần cố gắng hơn nữa để phát triển giọng hát. HLV Tuấn Hưng cũng cho rằng cậu bé đang cho khán giả thấy những yếu điểm của mình. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ Tùng Hiếu đã cố gắng và không chọn thì quá tiếc, cả hai thầy trò lại về chung nhà một lần nữa sau 6 năm.

Giọng hát Việt: "Đừng xin lỗi nữa" - Tùng Hiếu

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 24.

Nguyễn Ngọc Lượng thể hiện ca khúc "Lạc nhau có phải muôn đời", thí sinh Kiều Phan Quốc Lân thể hiện ca khúc "Flash Light". Tuy có phần trình diễn tự tin nhưng cả hai vẫn không chinh phục bất cứ HLV nào bấm chọn.

Giọng hát Việt: Phần thi của Ngọc Lượng, Quốc Lân

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 26.

Ngọc Lượng

Giọng hát Việt lên sóng mùa 6, bất ngờ có 1 chiếc ghế không xoay lưng lại! - Ảnh 27.

Quốc Lân

Giọng hát Việt: Trailer tập 2

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14