Chàng trai từng bị bạn gái cũ đánh đến sứt tai lên show hẹn hò tìm tình yêu mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 14/04/2019

Sau khi bị đánh, anh chàng Trung Nghĩa sợ yêu và khá rụt rè để bắt đầu một mối quan hệ mới. Đến show hẹn hò "Lựa chọn của trái tim", Trung Nghĩa tìm một cô nàng dễ thương, dịu dàng, giọng nói ấm áp, có dáng người cân đối và cá tính mạnh.

Diễm Trinh (26 tuổi, đến từ Tây Ninh, hiện đang quản lý một công ty tư vấn du học) tiếp tục ngồi ghế nóng tập 13 show hẹn hò "Lựa chọn của trái tim" tuần này.

Từng chịu nhiều tổn thương vì bị "kẻ thứ ba" xen ngang vào chuyện tình sâu đậm, nên khi nhớ lại lý do chia tay, Diễm Trinh không khỏi bồi hồi: "Mình và anh ấy yêu nhau được 1 năm thì anh ấy quay lại với người yêu cũ, mình rất bất ngờ vì không nghĩ họ còn tình cảm với nhau". Đeo mặt nạ đi hẹn hò tìm cơ hội mới, Diễm Trinh mong muốn tìm thấy một chàng trai có suy nghĩ chín chắn, năng động và hướng ngoại, không cần quá đẹp vì đẹp trai mất công giữ.

Chàng trai từng bị bạn gái cũ đánh đến sứt tai lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 1.

Diễm Trinh đeo mặt nạ Tiên cây hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Thanh Sang (mặt nạ Hề, 27 tuổi, giáo viên dạy đàn, đến từ Huế), Nguyễn Duy (mặt nạ Thần đèn, 20 tuổi, sinh viên năm 2 trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, đến từ Tiền Giang) và Trung Nghĩa (mặt nạ Ông già, 21 tuổi, sinh viên trường CĐ Việt - Mỹ, đến từ TP.HCM).

Lựa chọn của trái tim: Trailer tập 13

Trong đó, Thanh Sang - chàng trai chưa từng biết yêu là gì tiết lộ trước đây từng "tìm hiểu" một người nhưng phát hiện ra người đó chỉ "lợi dụng vật chất" nên đã chấm dứt. Thanh Sang nhớ lại: "Lúc ấy mình và cô ấy đi ăn nhưng mình quên mang theo tiền, mình đã hỏi mượn tiền cô ấy và giải thích lý do nhưng cô ấy nổi giận và bỏ đi, sau một vài lần nữa thì mình nhận ra bị cô ấy lợi dụng nên đã từ bỏ". Còn về chuyện "chưa có mối tình vắt vai", Thanh Sang cũng thẳng thắn: "Mình lo cho sự nghiệp trước, có sự nghiệp thì mới đem lại hạnh phúc cho người yêu". Giờ đây, cảm thấy "thời cơ đã đến", Thanh Sang đeo mặt nạ và mong muốn tìm được một cô nàng dễ thương, đảm đang và biết lắng nghe.

Chàng trai từng bị bạn gái cũ đánh đến sứt tai lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 3.

Còn với Nguyễn Duy, dù còn rất trẻ nhưng chàng sinh viên trường nghệ thuật cũng kịp có cho mình 2 mối tình và tất cả đều kết thúc trong im lặng. Sau những "mối tình gà bông" ấy, Nguyễn Duy đã trưởng thành hơn và quyết tâm tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Mẫu người lý tưởng của Nguyễn Duy là một cô nàng ưa nhìn, có răng khểnh và không hung dữ.

Chàng trai từng bị bạn gái cũ đánh đến sứt tai lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 4.

Người cuối cùng - chàng sinh viên Trung Nghĩa gây sốc khi tiết lộ tình trường "khủng" với 7 mối tình đã trải qua. Thế nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất với Trung Nghĩa lại là một kỷ niệm buồn khiến anh không thể nào quên được. Đó là một lần người yêu cũ lên quán cà phê của Trung Nghĩa chơi, trong lúc đang nói chuyện thì bất ngờ cô nàng cùng bạn lao vào đánh Trung Nghĩa, hậu quả khiến anh chàng bị một vết sẹo bên tai. Sau lần đó, Trung Nghĩa sợ yêu và khá rụt rè để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Được đeo mặt nạ che đi vết sẹo, Trung Nghĩa đã tự tin hơn để tìm cho mình một cơ hội mới. Một cô nàng dễ thương, dịu dàng, giọng nói ấm áp, có dáng người cân đối và cá tính mạnh sẽ khiến Trung Nghĩa rung động.

Chàng trai từng bị bạn gái cũ đánh đến sứt tai lên show hẹn hò tìm tình yêu mới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm