Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu

Ngyn, Theo Helino 13:07 21/10/2019

Miley Cyrus cần hết sức cẩn thận nếu như không muốn giọng hát của mình gặp phải vấn đề ngày càng nghiêm trọng thêm.

Miley Cyrus - công chúa Disney một thời hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Vấn đề lần này không phải do cô, nhưng cũng là vì cô. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, Miley Cyrus đang quá đắm mình trong chất kích thích nên giọng hát đang ngày càng đi xuống đến mức báo động. Cụ thể, so với era album "Younger Now" trước đó thì ở era album này, giọng của Miley Cyrus đã khàn đặc lại hẳn và chất lượng những màn trình diễn gần đây cũng vì thế mà xuống hẳn. 

Miley Cyrus - Wrecking Ball (Live at the iHeartRadio Music Festival 2019)

Từ thời Bangerz năm 2012, Miley Cyrus đã quen thuộc với việc sử dụng chất kích thích để có nguồn cảm hứng sáng tác nhạc. Tuy nhiên, có vẻ như sau 7 năm sử dụng, Miley đang dần gặp phải những tác dụng phản lại của điều đó. Như bạn đã thấy trong clip ngắn biểu diễn phía trên, giọng Miley đã ở giai đoạn thật sự nếu không cẩn thận, cô sẽ mất luôn chất giọng được đánh giá cao của mình. 

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 2.

Miley Cyrus nên cẩn thận hơn để bảo đảm giọng hát mình

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 3.

Ý kiến của Netizen Việt Nam

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 4.

Có ý kiến sợ rằng Miley Cyrus sẽ đi vào vết xe đổ của nữ danh ca Whitney Houston

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 5.

Có ý kiến cho rằng có thể vì lí do này mà Miley Cyrus bị hôn phu Liam li dị như vậy

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 6.

Có người cho rằng mẹ của Miley Cyrus cũng tệ nạn như vậy, hèn chi cô con gái cũng không thua kém gì

Miley Cyrus - Nothing Breaks Like a Heart (Live at the iHeartRadio Music Festival 2019)

Whitney Houston - một trong bộ 3 diva quyền lực nhất của làng âm nhạc, từng một thời đắm chìm bản thân mình trong rượu chè và khói thuốc để rồi chỉ trong 2 năm, chất giọng mà bao người mơ ước có được đó nhanh chóng mất đi. Khi Whitney mất đi giọng hát trời phú, thứ mà cô tự hào nhất, cô đã gục ngã ra sao ta chắc hẳn còn nhớ rất rõ. Miley Cyrus, cũng ở ngay những năm tháng còn quá trẻ trung lúc này trên con đường của sự nghiệp, mong cô sẽ tránh đi vào vết xe đổ của bậc tiền bối như vậy. Không thì, sẽ thật sự rất uổng khi đánh mất đi giọng hát rất được các nhà phê bình đánh giá cao này. 

Giọng hát của Miley Cyrus gặp vấn đề nghiêm trọng, fan lo lắng về khả năng mất giọng mãi mãi do dùng nhiều chất kích thích và uống rượu - Ảnh 8.

Đừng đi vào vết xe đổ của tiền bối, Miley nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm