Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì?

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 27/08/2020

Tấm poster có mặt nhóm Cờ Cá Ngựa đang gây tranh cãi ở Giọng Ải Giọng Ai.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ sự hài hước vui nhộn của nhóm Cờ Cá Ngựa thì một bộ phận khán giả vẫn cho rằng bộ tứ đang cố tình chiếm sóng của các nghệ sĩ còn lại ở Giọng Ải Giọng Ai. Ở vòng Siêu diễn, nhóm bạn Cờ Cá Ngựa được cho là náo nhiệt đến mức Trường Giang phải thốt lên: "Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy?".

Bên dưới phần bình luận, không ít khán giả gửi lời khuyên mong Trấn Thành và nhóm bạn thân có thể tiết chế lại hành động cũng như lời nói của mình, tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 1.

Nhóm Cờ Cá Ngựa

Trước đó, ban tổ chức Giọng Ải Giọng Ai đã dành hẳn 1 poster quảng bá để giới thiệu về sự xuất hiện của bộ tứ Cờ Cá Ngựa. Ngay lập tức, cư dân mạng đã ném đá kịch liệt vì cho rằng chương trình đang tập trung quá nhiều sự chú ý vào Cờ Cá Ngựa mà bỏ quên 2 thành viên trụ cột là Đại Nghĩa - Trường Giang cũng như khách mời còn lại là Otis.

Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 2.
Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 3.
Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 4.

Netizen tranh cãi dưới tấm poster của Cờ Cá Ngựa

Tuy nhiên, sự thật là ban tổ chức chương trình đã dành hẳn 1 poster riêng cho Otis và Trường Giang - Đại Nghĩa chứ không hề lãng quên các nghệ sĩ này. Nghệ sĩ nào tham gia chương trình cũng chỉ muốn đem lại những phút giây giải trí thư giãn cho khán giả nên sự góp mặt của ai cũng đáng được trân quý, chắc chắn không có chuyện ban tổ chức Giọng Ải Giọng Ai lại mắc sai lầm nghiêm trọng như thế đâu!

Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 5.

Otis...

Giọng Ải Giọng Ai bị ném đá tơi tả vì đăng hình PR Cờ Cá Ngựa nhưng thiếu Trường Giang và các nghệ sĩ khác, sự thật là gì? - Ảnh 6.

... và Trường Giang - Đại Nghĩa đều có ảnh quảng bá cho tập 9

Ảnh: Fanpage Giọng Ải Giọng Ai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm