Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ 23:01 21/01/2018

Hiện nay, khu vực khán đài sân khấu ngoài trời với những dãy ghế trắng đẹp mắt tại Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng. Điều đó nghĩa là các bạn trẻ tới đây không thể chụp hình sống ảo như lâu nay.

Lên Đà Lạt, ngoài chuyện thử hết một loạt những món ăn đường phố trứ danh thì làm sao có thể quên được việc đi khắp nơi chụp ảnh cơ chứ! Thành phố này vốn nổi tiếng với loạt background siêu ảo diệu mà không nơi nào có được như vườn hoa hướng dương, đồi chè Cầu Đất, trường Cao đẳng Sư phạm, nụ hoa atiso khổng lồ... 

Tuy nhiên mới đây nhất, giới trẻ khắp nơi đang xôn xao thông tin dãy ghế trắng ở Nhà thiếu Nhi (số 13 Đinh Tiên Hoàng) - một trong những background hot nhất Đà Lạt đã bị đóng cửa. 

Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 1.
Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 2.
Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 3.

Khu khán đài với những hàng ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt.

Dù đã đến đây hay chưa thì chắc hẳn không ít lần bạn từng thấy bạn bè xung quanh mình chụp ảnh với những dãy ghế đẹp mắt tại đây. Kể từ khi được giới trẻ khai quật ra vào cuối năm 2015, khán đài của sân khấu ngoài trời với dãy ghế trắng này đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong danh sách của mọi chuyến ghé thăm Đà Lạt.

Bất cứ người trẻ nào lên Đà Lạt cũng đều phải có một bức ảnh chụp tại đây (Ảnh: Trịnh Mai Phương; @ngawendy; @hungt.le; @nhat.chung) 

Ở đây có không gian ngoài trời sáng sủa, background chụp ảnh thì đẹp thôi rồi, đã vậy lại còn hoàn toàn miễn phí vé vào cửa nữa chứ - hỏi sao không ùn ùn người kéo đến!

Theo ghi nhận vào chiều nay (21/1), toàn bộ khu vực của sân khấu ngoài trời cùng dãy ghế trắng đã bị đóng cửa. Nhiều bạn trẻ do không biết nên đã kéo đến rồi tiếc nuối quay về. Một số bạn khác thì xin phép bảo vệ cho vào nhưng không được phép.

Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 5.

Khu vực sân khấu ngoài trời bị đóng cổng.

Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 6.

Nhiều bạn trẻ ngơ ngác vì không được vào đây tham quan, chụp ảnh.

Giới trẻ xôn xao trước thông tin khu khán đài với dãy ghế trắng ở Nhà thiếu nhi Đà Lạt đã bị đóng cửa - Ảnh 7.

Khu vực bên trong khác hẳn với hình ảnh đông vui nhộn nhịp quen thuộc của nơi đây.

Trao đổi với bảo vệ khu vực này, chú cho biết khu vực này hiện đang bị đóng cửa. Lí do được đưa ra là vì trong thời gian qua đã có nhiều bạn đến đây và thản nhiên leo trèo, chạy nhảy làm hư hỏng nhiều ghế. Một số gia đình, nhóm bạn thì lại vào đây ăn uống, nhậu nhẹt rồi xả rác bừa bãi, ảnh hưởng đến vệ sinh không gian sinh hoạt chung. 

Hiện không rõ khu vực khán đài này sẽ bị đóng cổng đến bao lâu. Tuy nhiên thời điểm này đang có rất nhiều khách du lịch kéo về Đà Lạt, nếu không được chụp hình ở đây thì quả là đáng tiếc!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm