Giới trẻ rủ nhau săn iPhone 14 với thử thách “Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1” của Bia Saigon

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 17/01/2023

"Tham gia thử thách vì vui là chính, còn giải thưởng là mười". Đầu năm công việc tất bật cũng không thể cản được dân tình đua nhau tặng lon, xin lon bia ảo cùng với thử thách "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" của Bia Saigon.

Hí hửng vì vừa săn được lon bia Bến Tre vốn chưa có trong bộ sưu tập của mình, anh L.Q.Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết, khoảng 1 tuần trở lại đây, xung quanh anh hiếm có ai không biết đến thử thách "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" của Bia Saigon: "Mọi năm săn chuột vàng, heo vàng hay 12 con giáp thì quá quen rồi. Tầm này phải săn lon bia mới gọi là bắt trend. Tưởng không cuốn nhưng mà cuốn không tưởng nha".

Anh Minh cho biết thêm, "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" chính là thử thách tiếp nối bộ sưu tập "63 Là 1" của Bia Saigon. Để tham gia thử thách, người chơi chỉ cần sưu tập đủ 64 lon bia phiên bản ảo của bộ sưu tập giới hạn ra mắt trước đó để có cơ hội trúng những phần quà đặc biệt. Cụ thể, từ ngày 01/01 đến hết ngày 31/01/2023, người chơi chỉ cần truy cập vào trang chủ của chương trình, điền số điện thoại và bắt đầu thu thập lon bia phiên bản của các tỉnh thành.

Dù chỉ là một thử thách nho nhỏ để khép lại chiến dịch nhưng trang microsite của chương trình cũng được Bia Saigon chăm chút vô cùng bắt mắt. Giao diện của "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" cũng được nhiều người nhận xét thân thiện và dễ thao tác. "Với một đứa "mù công nghệ" như mình mà còn thành cao thủ săn lon bia được thì ai cũng tham gia được, mình dám chắc luôn", anh Minh nói.

Giới trẻ rủ nhau săn iPhone 14 với thử thách “Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1” của Bia Saigon - Ảnh 1.

Giao diện website chương trình "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1"

Không chỉ nhờ cách thức tham gia đơn giản, một điểm thú vị khác giúp "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" được dân tình tham gia đông đảo hơn nữa chính là tính năng tặng lon và xin lon bia từ bạn bè cùng chơi. Bằng việc tặng cho người khác lon bia mà mình có dư trong bộ sưu tập, người chơi sẽ được nhận thêm 1 lượt săn lon bia cho riêng mình.

"U là trời, ai nói chơi game thì không cần não. Nghe săn lon bia tưởng đơn giản vậy chứ cũng cần chiến thuật lắm chứ bộ. Lon bia dư thì nhiều nhưng chọn lon ảo của tỉnh nào để tặng mới là vấn đề. Lỡ đâu tặng xong mà người ta đủ luôn 64 tỉnh trước mình có phải xu cà na không (cười)", chị Đ.B.Hân (22 tuổi, sinh viên) cho hay.

Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn sáng tạo hơn khi "trá hình" việc tặng lon bia ảo như một cách hữu hiệu để mở lời với crush. Câu chuyện có thật được chia sẻ bởi bạn V.M.Ngân (28 tuổi, nhân viên văn phòng). "Tình cờ thấy crush đăng trạng thái tìm kiếm lon bia của tỉnh Quảng Nam, mà vừa hay mình đang có dư mấy em nên mạnh dạn tặng luôn để tạo ấn tượng. Thế là được crush mời một trà sữa ngon nhất trần đời", Ngân thích thú.

Dù luật chơi đơn giản và không đòi hỏi nhiều công sức nhưng giải thưởng của chương trình "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" lại vô cùng hấp dẫn. Ngoài thùng Bia Saigon Coffee-Infused hay hàng trăm phiếu mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng của Bách Hóa Xanh, chiếc iPhone 14 128GB chính là vật phẩm được trông chờ nhiều nhất. "Bây giờ đi làm, sơ hở chút là nghe mọi người đòi xin lon bia, rồi tặng lon bia cho nhau. Bây giờ KPI của cả team chắc là kiếm bằng được iPhone để về quê ra dẻ đây mà", chị Hân nói vui.

Giới trẻ rủ nhau săn iPhone 14 với thử thách “Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1” của Bia Saigon - Ảnh 2.

Giải thưởng chương trình "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1"

Nhằm tôn vinh nét đẹp của sự đa dạng trong văn hóa và kiến trúc Việt Nam, Bia Saigon chính thức cho ra mắt bộ sưu tập "63 Là 1" với mỗi lon bia là danh lam thắng của của một tỉnh thành. Ngay từ khi xuất hiện, bộ sưu tập giới hạn đã nhận được sự đón nhận đông đảo của người dùng vì sự chỉn chu và tâm huyết trong cách xây dựng thông điệp cũng như triển khai. Hoạt động "Cùng Nhau Làm Nên Tết - #63Là1" chính là lời tiếp nối cho chuỗi hoạt động giới thiệu bộ sưu tập "63 Là 1", nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa niềm tự hào dân tộc và tạo cơ hội để mỗi người càng thêm gắn kết với nhau trong dịp đầu năm mới.

Người dùng có thể tham gia săn bia "ảo" với bộ sưu tập "63 Là 1" ngay tại ĐÂY

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày