Giới trẻ phương Tây đua nhau diện trang phục đội tuyển eSports "quẩy" TikTok

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 16/07/2020

Người hâm mộ eSports cũng tranh thủ theo trend mới trên TikTok mang tên "What I'd wear if..." để thể hiện tình yêu của mình với các đội tuyển.

Gần đây một trend mới được khởi xướng mang tên "What I'd wear if..." đang làm mưa làm gió trên TikTok phương Tây. Cụ thể, người tham gia sẽ khoe các trang phục theo phong cách, chủ đề nào đó. Các fan trung thành của eSports cũng nhân cơ hội này thể hiện phong cách thời trang của mình khi là người hâm mộ của các đội tuyển eSports nổi tiếng.

Trào lưu TikTok và eSports.

Amethystt - người sáng tạo nội dung nổi tiếng là người khai sinh trend này trong cộng đồng eSports khi chia sẻ video của mình trên Twitter. Trong đoạn clip, cô nàng diện các trang phục tương ứng với từng tình huống nếu cô là thành viên của các đội tuyển eSports khác nhau.

Giới trẻ phương Tây đua nhau diện trang phục đội tuyển eSports quẩy TikTok - Ảnh 2.

Streamer khác trên Twitch là Bailey cũng nhanh chóng bắt trend này với hàng loạt trang phục ứng với từng chủ đề từ 100 Thief, FaZe cho đến Team Liquid, TSM.

Trào lưu TikTok và eSports

Dù chưa biết trend Tiktok mới này có thực sự lan truyền mạnh mẽ và trở thành xu hướng toàn cầu hay không, nhưng chắc chắn nó đã thể hiện được sự sáng tạo của người hâm mộ cùng sức hút khổng lồ của ngành thể thao điện tử.

Hiện tại 100 Thief là đội tuyển dẫn đầu trong trào lưu này với nhiều người hâm mộ tham gia theo trend nhất.

Giới trẻ phương Tây đua nhau diện trang phục đội tuyển eSports quẩy TikTok - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm