Giới trẻ hào hứng đi chơi và chụp ảnh sống ảo ở Đà Lạt trong buổi tối nghỉ lễ đầu tiên, khu vực trung tâm ngập trong biển người

Nuko, ảnh: Trần Tân, Theo Tổ Quốc 21:18 30/04/2020

Dù trời tối và dòng người ở trung tâm Đà Lạt khá đông nhưng cũng không ngăn cản được tinh thần vui chơi của các bạn trẻ.

Hôm nay là ngày nghỉ lễ đầu tiên trong kỳ nghỉ 30/4 và 1/5. Sau thời gian cách ly xã hội, nhiều người đều tranh thủ kỳ nghỉ này để đi du lịch sau một thời gian dài phải "chôn chân" ở nhà. Từ chiều nay, dòng người kéo về Đà Lạt đã vô cùng đông đúc, nhiều khu vực rơi vào tắc nghẽn. Và đúng như dự đoán của nhiều người, trong buổi tối ngày hôm nay, khu vực trung tâm Đà Lạt ngập trong biển người. Dù trời tối nhưng nhiều bạn trẻ vẫn tranh thủ đi chơi, chụp ảnh sống ảo.

Khu vực trung tâm Đà Lạt vào buổi tối nay ngập trong biển người. Khách du lịch ở nhiều nơi kéo về nghỉ lễ sau khi đã có lệnh nới lỏng giãn cách xã hội. 

Giới trẻ hào hứng đi chơi và chụp ảnh sống ảo ở Đà Lạt trong buổi tối nghỉ lễ đầu tiên, khu vực trung tâm ngập trong biển người - Ảnh 1.

Các khu vực xung quanh cũng ở trong tình trạng tương tự.


Khu chợ Đà Lạt cũng thu hút nhiều người đến vui chơi, ăn uống và mua sắm.


Ở một số đoạn đường đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn.

Giới trẻ hào hứng đi chơi và chụp ảnh sống ảo ở Đà Lạt trong buổi tối nghỉ lễ đầu tiên, khu vực trung tâm ngập trong biển người - Ảnh 7.

Mặc dù đang là buổi tối nhưng các bạn trẻ vẫn rất hào hứng chụp ảnh sống ảo.

Giới trẻ hào hứng đi chơi và chụp ảnh sống ảo ở Đà Lạt trong buổi tối nghỉ lễ đầu tiên, khu vực trung tâm ngập trong biển người - Ảnh 9.

Các hàng ăn uống đều rất tấp nập, nhộn nhịp.


Đa số mọi người đều rất cẩn trọng, đeo khẩu trang cẩn thận khi ra ngoài chơi. 

*Mặc dù thời gian này, lệnh giãn cách xã hội đã được nới lỏng, chúng ta đã có thể đến một số địa điểm du lịch trong nước, tuy nhiên việc phòng chống dịch bệnh vẫn cần được tuân thủ để ngăn ngừa dịch bệnh một cách hiệu quả. Chính vì vậy, hãy thực hiện nghiêm chỉnh cách biện pháp chống lây lan Covid-19 bạn nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày