Giới trẻ Hà Nội rần rần chia sẻ hình ảnh về một thú vui quen thuộc: đi ngắm hoàng hôn hồ Tây để thấy Thủ đô mình cũng đẹp và nên thơ đến nhường nào

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 21/05/2020

Thời tiết ở Hà Nội thời gian này khiến cho hoàng hôn cực đẹp. Giới trẻ Hà thành lại thi nhau lên hồ Tây ngắm hoàng hôn.

Vài ngày gần đây, thời tiết Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung bắt đầu bước vào giai đoạn nắng nóng. Ban ngày, trời như đổ lửa, nhiệt độ nhiều nơi lên đến 40 - 50 độ C, nếu không có việc cần thiết thì thật sự chẳng ai muốn ra đường. Ấy thế nhưng, vào những ngày này, hoàng hôn lại trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Cũng vì thế mà thú vui quen thuộc của giới trẻ Hà thành là lên ngắm hoàng hôn ở hồ Tây lại hot trở lại.

Ngày hôm qua, rất nhiều bạn trẻ đã thi nhau đăng tải các tấm hình chụp cảnh ngắm hoàng hôn ở hồ Tây.

(Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú).

Sau một ngày vùi mặt vào bài vở hay công việc, cuối giờ chiều ngồi bờ hồ chill một chút, vừa ngắm cảnh hoàng hôn đẹp lung linh, vừa tận hưởng chút gió mát từ mặt hồ thổi vào thấy thoải mái cực kỳ. 

Và cũng nhờ những hình ảnh này mới thấy, thì ra ở mảnh đất Thủ đô của chúng ta cũng có những khung cảnh hoành tráng, hùng vĩ, cũng có thể deep, có thể lãng mạn và nên thơ đến vậy.

Giới trẻ Hà Nội rần rần chia sẻ hình ảnh về một thú vui quen thuộc: đi ngắm hoàng hôn hồ Tây để thấy Thủ đô mình cũng đẹp và nên thơ đến nhường nào - Ảnh 2.

(Ảnh: Khuất Thuỳ Giao).

Hà Nội mùa hè, sẽ không thiếu những hình ảnh hoàng hôn rực rỡ như vậy. Chiều nay nếu rảnh, sao không ghé hồ Tây ngắm hoàng hôn, ngắm nhìn Mặt trời lặn, và để thấy thành phố mình ở một góc nhìn lung linh, rạng rỡ thì sẽ như thế nào...

(Ảnh: Khuất Thuỳ Giao).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm