Giới trẻ Hà Nội rần rần chia sẻ hình ảnh về một thú vui quen thuộc: đi ngắm hoàng hôn hồ Tây để thấy Thủ đô mình cũng đẹp và nên thơ đến nhường nào

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 21/05/2020

Thời tiết ở Hà Nội thời gian này khiến cho hoàng hôn cực đẹp. Giới trẻ Hà thành lại thi nhau lên hồ Tây ngắm hoàng hôn.

Vài ngày gần đây, thời tiết Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung bắt đầu bước vào giai đoạn nắng nóng. Ban ngày, trời như đổ lửa, nhiệt độ nhiều nơi lên đến 40 - 50 độ C, nếu không có việc cần thiết thì thật sự chẳng ai muốn ra đường. Ấy thế nhưng, vào những ngày này, hoàng hôn lại trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Cũng vì thế mà thú vui quen thuộc của giới trẻ Hà thành là lên ngắm hoàng hôn ở hồ Tây lại hot trở lại.

Ngày hôm qua, rất nhiều bạn trẻ đã thi nhau đăng tải các tấm hình chụp cảnh ngắm hoàng hôn ở hồ Tây.

(Ảnh: Nguyễn Ngọc Tú).

Sau một ngày vùi mặt vào bài vở hay công việc, cuối giờ chiều ngồi bờ hồ chill một chút, vừa ngắm cảnh hoàng hôn đẹp lung linh, vừa tận hưởng chút gió mát từ mặt hồ thổi vào thấy thoải mái cực kỳ. 

Và cũng nhờ những hình ảnh này mới thấy, thì ra ở mảnh đất Thủ đô của chúng ta cũng có những khung cảnh hoành tráng, hùng vĩ, cũng có thể deep, có thể lãng mạn và nên thơ đến vậy.

Giới trẻ Hà Nội rần rần chia sẻ hình ảnh về một thú vui quen thuộc: đi ngắm hoàng hôn hồ Tây để thấy Thủ đô mình cũng đẹp và nên thơ đến nhường nào - Ảnh 2.

(Ảnh: Khuất Thuỳ Giao).

Hà Nội mùa hè, sẽ không thiếu những hình ảnh hoàng hôn rực rỡ như vậy. Chiều nay nếu rảnh, sao không ghé hồ Tây ngắm hoàng hôn, ngắm nhìn Mặt trời lặn, và để thấy thành phố mình ở một góc nhìn lung linh, rạng rỡ thì sẽ như thế nào...

(Ảnh: Khuất Thuỳ Giao).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm