Giỏi tiếng Anh thôi chưa đủ, DOL English giúp học viên giỏi cả tư duy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/09/2023

Không chỉ dừng ở việc giỏi tiếng Anh, DOL English - IELTS Đình Lực - Học viện Tiếng Anh tư duy hàng đầu Việt Nam hướng tới việc phát triển một tư duy nhạy bén và linh hoạt cho học viên thông qua Hệ phương pháp Linearthinking độc quyền.

Hệ phương pháp đã giúp hàng ngàn học viên thay đổi hoàn toàn quan niệm về việc học và chinh phục những số điểm IELTS, TOEIC và SAT ấn tượng.

Sự ra đời của Hệ phương pháp học tiếng Anh tư duy Linearthinking

Phương pháp do chính anh Lê Đình Lực - founder của trung tâm sáng tạo ra. Anh nhớ rõ trong những ngày đầu mới thi đỗ lớp chuyên toán Trường phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TP. HCM), anh sốc "toàn tập" vì trình độ tiếng anh thua xa các bạn cùng trang lứa. "Có những lúc tôi dịch hết nghĩa các từ trong câu rồi ráp lại mà vẫn không hiểu người ta viết gì. Mỗi khi nhận các điểm 4,5 tiếng Anh tôi đều hoảng sợ", anh Lực nhớ lại.

Sau khi thi đỗ vào Trường ĐH Kinh tế TP. HCM, anh Lực quyết định xin bảo lưu sau một năm vì bỗng dưng thấy nản. Suốt 1 năm đó, anh theo học nhiều khóa tiếng Anh, tự mày mò nghĩ ra phương pháp tự học từ chính kiến thức toán học của bản thân.

Từ những ấp ủ về phương pháp dạy tiếng Anh theo tư duy tuyến tính, năm 2008, anh Lực sáng tạo ra phương pháp Linearthinking và dần hoàn thiện cùng với các cộng sự. Sau hai năm nộp và xét duyệt, phương pháp này đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng công nhận.

Giỏi tiếng Anh thôi chưa đủ, DOL English giúp học viên giỏi cả tư duy - Ảnh 1.

Anh Đình Lực - Founder của DOL English (giữa) và các cộng sự

Ứng dụng của Linearthinking trong việc học IELTS và tiếng Anh

Linearthinking dựa trên những lý thuyết toán học như rút gọn phân số, phép toán vector, phép tính lũy thừa làm tiền đề cho sự logic, tính nhất quán của phương pháp. Hệ phương pháp này đưa ra giải pháp cho 3 vấn đề thường trực khi học của người Việt như tư duy chung chung, đọc dịch từng cụm rồi ghép lại thành câu, giữ thói quen dùng trong nói, viết tiếng Việt (như ghép các từ có nghĩa thành câu) để sử dụng sang tiếng Anh.

Bằng Linearthinking, người học sẽ được xây dựng một lộ trình học chi tiết, cá nhân hóa và logic dựa trên trình độ hiện tại của học viên. Phương pháp đã thay đổi tư duy của hơn 20 nghìn học viên, hơn 3000+ học viên đạt 7.0+ IELTS, 150 học viên đạt 8.0 IELTS và 3 học viên đạt 8.5 IELTS trong hơn 6 năm giảng dạy.

Giỏi tiếng Anh thôi chưa đủ, DOL English giúp học viên giỏi cả tư duy - Ảnh 2.

Các học sinh xuất sắc đạt điểm IELTS tại DOL English

Ứng dụng của Linearthinking trong đời sống

Sức mạnh của Hệ phương pháp Linearthinking không chỉ bộc lộ ở việc học tiếng Anh mà còn rất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc. Linearthinking giúp mọi người có thể hệ thống hóa kiến thức đã học theo tuần tự logic A, B, C, D và loại bỏ những bước không cần thiết để có thể giải quyết công việc một cách hiệu quả hơn.

Trà My - cựu chủ tịch hội sinh viên RMIT vượt hơn 30 cây đến học DOL

Xuất sắc tốt nghiệp đại học RMIT với số điểm GPA cao ngất ngưởng 3.5, Trà My từng là học sinh của DOL vào năm 2018. Cô cho biết đều đặn 3 lần mỗi tuần cô đều vượt hơn 30 cây số lên theo học IELTS vì đã trót mê phương pháp thần thánh này.

"Hồi mình học lớp 12, cứ chiều đi học ở trường về xong, dù rất mệt mình vẫn quyết tâm đến DOL để học. Từ nhà mình đến học viện DOL là 30km, đường còn hay bị tắc. Nhưng không ngại khó, ngại khổ, mình vẫn theo đuổi DOL đến hết 2 khóa học và đây là quyết định không thể đúng đắn hơn", My chia sẻ.

"Linearthinking không chỉ giúp My đạt được số điểm IELTS mơ ước mà phương pháp này còn có thể ứng dụng vào tư duy viết luận ở trường. Mình cảm thấy áp dụng Linearthinking giúp mình viết nhanh và chặt chẽ hơn các bạn mà không phải sử dụng quá nhiều thời gian, quá nhiều công sức vào việc phải viết cái gì trong bài luận".

Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa - Cựu chủ tịch SV Y Dược TP.HCM xuất sắc đạt 7.5 IELTS

Bác sĩ Trung Nghĩa chia sẻ: "Thực ra khá là thú vị vì Linearthinking không chỉ là phương pháp luyện thi IELTS mà nó còn là phương pháp thông minh áp dụng được vào nhiều thứ. Như hiện tại, Nghĩa áp dụng Linearthinking vào việc học tiếng Trung của mình thì thấy cực kỳ hiệu quả, tốn ít thời gian mà kết quả rất cao".

Ngoài ra, anh Nghĩa cũng đã áp dụng nó trong quy trình giải quyết vấn đề hàng ngày theo một lộ trình từng bước, đơn giản hóa và cụ thể hóa để giải quyết dễ dàng hơn. Như vậy, anh có thể xử lý công việc nhanh hơn, đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Nếu bạn đang loay hoay cần chứng chỉ IELTS để hoàn thành những ước mơ còn dang dở mà vẫn chưa tìm được phương pháp học phù hợp đưa bạn đến thẳng mục tiêu IELTS như mong muốn thì có thể tham khảo Hệ phương pháp Linearthinking của DOL English thông qua trang web và fanpage chính thức của trung tâm.

DOL English - IELTS Đình Lực là học viện đào tạo IELTS top 1 Tp.HCM. DOL nổi tiếng bởi phương pháp Linearthinking độc quyền, hệ thống công nghệ tự phát triển Linearsystem, và dàn giáo viên tận tâm Linearteacher. DOL ra đời vì một thế hệ 20 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam học Tiếng Anh tư duy, hiệu quả và nhanh chóng hơn cùng khát khao mang phương pháp học Tiếng Anh của người Việt vươn tầm thế giới.

Thông tin chi tiết xem tại: Trung tâm luyện thi IELTS DOL ENGLISH - IELTS Đình Lực

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm