Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/11/2020

Rise of Kingdoms luôn cải tiến và phát triển không ngừng, thường xuyên cập nhật các sự kiện và nhân vật trong game để người chơi có thêm nhiều lựa chọn và những trải nghiệm thú vị.

Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms - Ảnh 1.

Trong lần cập nhật này, nền văn minh Trung Quốc sẽ chào đón thêm hai vị tướng mới là Lữ Bố và Điêu Thuyền - dựa trên sử thi Tam Quốc Chí, với những kĩ năng siêu việt và đặc biệt hứa hẹn sẽ mang lại cho vương quốc của bạn một quân đội hung mạnh.

Lữ Bố và Điêu Thuyền đều có những kỹ năng riêng của mình, nhưng đồng thời họ cũng có khả năng là có thể bổ trợ cho nhau nếu trong đội quân của vị tướng này có vị tướng kia.

Sau đây là các chỉ số và những kỹ năng cơ bản của hai vị tướng Lữ Bố và Điêu Thuyền:

Điêu Thuyền

Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms - Ảnh 2.

Điệu nhảy hỗn mang: Trong 4 giây tiếp theo, mọi đòn đánh đều có 100% cơ hội gây sát thương chí mạng (Mức sát thương 400).

Vũ điệu sen bạc: Sát thương lên man rợ tăng 25%. Khi tấn công man rợ, kinh nghiệm nhận được của tất cả quân tăng 25%.

Vũ điệu hoa hồng: Tất cả quân lính được tăng 10% sát thương tấn công và 10% phòng thủ.

Vũ điệu anh đào: Sau khi sử dụng kỹ năng, hồi máu cho tất cả quân (Xếp hạng trị thương 500), nếu Lữ Bố ở trong đội quân, tất cả các đơn vị sẽ hồi máu (Xếp hạng chữa bệnh 500), kỹ năng sẽ hồi chiêu 5 giây sau khi kích hoạt.

Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms - Ảnh 3.

Kỹ năng 5: Trong 4 giây tiếp theo, tất cả các đòn tấn công đều có 100% cơ hội gây sát thương chí mạng (Mức sát thương 400).

Điêu Thuyền là vị tướng sở hữu chỉ số tấn công cũng như farm ổn định với khả năng gây sát thương chí mạng và hồi phục tốt. Khi kết hợp cùng với Lữ Bố thì càng tăng khả năng hồi phục sẽ là nỗi kinh hoàng của quân địch khi đối đầu.

Lữ Bố

Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms - Ảnh 4.

Xung thiên: Gây sát thương chí mạng cho 3 kẻ địch phía trước (Chỉ số sát thương 800), cứ mỗi kẻ địch khác nhận sát thương sẽ giảm 15%. Đối với tất cả kẻ địch bị dính đòn, khả năng phòng thủ sẽ giảm đi 40%, kéo dài trong 3 giây.

Con ngựa xuất chúng: Khi tấn công thành phố, tất cả quân đội sẽ được tăng 10% sát thương tấn công.

Người xuất chúng: Tất cả quân đội sẽ nhận được tăng 15% sát thương tấn công.

Sẽ có 10% cơ hội cho tất cả quân nhận được tăng 80% sát thương tấn công (nếu Điêu Thuyền ở trong quân, nhận tăng 120% sát thương công), kéo dài trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu là 5 giây.

Giới thiệu hai vị tướng mới: Lữ Bố và Điêu Thuyền trong game Rise of Kingdoms - Ảnh 5.

Đại tướng chớp nhoáng: Giới hạn độ bền của tất cả quân đội tăng 10%. Nếu chỉ huy bắt đầu cuộc tấn công, độ bền của tất cả các quân tăng 10%.

Thiêu đốt bầu trời: Gây sát thương hình quạt chí mạng cho 3 kẻ địch phía trước (Chỉ số sát thương 1000), cứ mỗi kẻ địch khác nhận sát thương sẽ giảm 15%. Đối với tất cả kẻ địch bị dính đòn, khả năng phòng thủ sẽ giảm 50%, kéo dài trong 3 giây.

Qua những kỹ năng và chỉ số sát thương như trên, ta có thể thấy Lữ Bố là một vị tướng có chỉ số tấn công khá cao với khả năng gây sát thương liên tục, Lữ Bố hứa hẹn sẽ là một trong những vị tướng có khả năng gây tấn công mạnh nhất trong Rise of Kingdoms.

Một tuần sau khi bản cập nhật được cập nhật, Rise of Kingdoms sẽ tổ chức sự kiện hợp tác với Dynasty Warriors, mang đến cho người chơi cơ hội mở khóa hai nhân vật từ tựa game hack 'n' slash nổi tiếng, Lữ Bố và Điêu Thuyền. Sự kiện này sẽ cung cấp rất nhiều thử thách và nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để ghi điểm miễn phí, cũng như nhiều giải thưởng khác. Hơn nữa, cửa hàng sẽ có một số gói giới hạn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bất kỳ ai cũng có thể mua để mở khóa ngay lập tức cả hai Epic Commanders chỉ trong một lần.

Sự xuất hiện của hai vị tướng mới Lữ Bố và Điêu Thuyền là một sự bổ sung giúp người chơi đa dạng hơn trong việc lựa chọn tướng. Sở hữu đồng thời hai vị tướng này sẽ giúp thành phố của bạn tăng khả năng tấn công lẫn phòng thủ, Lữ Bố và Điêu Thuyền sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều game thủ, hãy cùng chào đón sự xuất hiện của hai vị tướng này nhé!

Các bạn có thể tải về và chơi Rise of Kingdoms ngay tại đây: https://app.adjust.com/rr44zkc_uii2zje.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm