Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/08/2016

Ưu đãi mua sắm đồng hồ CASIO cực kỳ hấp dẫn và gặp gỡ, giao lưu cùng nam ca sĩ thần tượng Tuấn Hưng.

Sự kiện mua sắm tưng bừng đang đến gần nhằm tri ân tất cả các khách hàng, qua đó mang đến cơ hội để sở hữu những chiếc đồng hồ CASIO đẹp lung linh và cực kỳ cá tính. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội.

Giảm ngay 20% tất cả các sản phẩm từ 19h00 đến 21h00 ngày 14/08/2016 tại shop CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội. Đặc biệt, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ xuất hiện để chụp ảnh, giao lưu cũng như tư vấn cho Khách hàng chọn lựa những chiếc đồng hồ CASIO ưng ý nhất.

Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội - Ảnh 1.

CASIO G-Shock không chỉ là chiếc đồng hồ mà còn chính là niềm đam mê của Tuấn Hưng. Sản phẩm nổi bật với các tính năng chống Shock, chống nước, giờ thể thao, giờ quốc tế, đèn Led…

Dù bận rộn với những dự án âm nhạc liên tục trong và ngoài nước nhưng nam ca sĩ Tuấn Hưng vẫn luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi anh xuất hiện. Đối với Tuấn Hưng thời gian là cực kỳ quý giá cho nên việc quản lý thời gian và lên kế hoạch tỉ mỉ từ sớm là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã chọn đồng hồ CASIO để cùng anh đồng hành xuyên suốt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội - Ảnh 2.

Ở bất kỳ nơi đâu, Tuấn Hưng đều tranh thủ từng giây phút để làm việc, nam ca sĩ luôn toát lên nguồn năng lượng của sự năng động, nhiệt huyết cùng phong cách tự tin, cá tính.

Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội - Ảnh 3.

Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội - Ảnh 4.

Bốn dòng đồng hồ chủ lực của thương hiệu đồng hồ CASIO: G-Shock, Baby-G, Sheen, Edifice. Sản phẩm đồng hồ CASIO đáp ứng đại đa số nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng với 3 tiêu chí lớn: Chất lượng Nhật Bản, thiết kế tinh tế thời trang và hơn hết đó chính là giá cả hợp lý.

Nằm trong chuỗi sự kiện G-SHOCK - Thách thức mọi giới hạn, chương trình Giờ vàng mua sắm cùng Tuấn Hưng sẽ được diễn ra từ 19h00 - 21h00 ngày 14/08/2016 tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội. Đến tham gia chương trình, tất cả các khách hàng được mua sắm hàng hiệu với giá ưu đãi 20% đồng thời được đích thân nam ca sĩ Tuấn Hưng tư vấn phối hợp thời trang và phụ kiện.

Giờ vàng mua sắm cùng ca sĩ Tuấn Hưng tại CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội - Ảnh 5.

CASIO G-Factory Lotte Center Hà Nội (ĐC: F3 - C08b, tòa nhà Lotte Center Hanoi, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội)

Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn - Nhà phân phối chính thức và bảo hành duy nhất đồng hồ CASIO tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại Website: www.donghohieu.com hoặc gọi Hotline: 0947 747 065.

Facebook: Casio Anh Khuê

- Hệ thống phân phối: http://www.donghohieu.com/vi/contact

(Nguồn: Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm