Giờ ra chơi vứt giày, bất chấp áo dài “quẩy” cùng học sinh, cô giáo gây sốt dân mạng trước độ chịu chơi tới bến

Vân Trang, Theo Helino 20:02 03/11/2019

Mặc áo dài đi lại bình thường vốn khó nữa là tham gia chạy nhảy. Thế nhưng cô giáo này vẫn bất chấp tất cả, xách váy lên và tham gia nhảy dây cực sung cùng học sinh.

Giờ ra chơi thường là khoảng thời gian được nhiều bạn học sinh yêu thích nhất vì không bị bắt học, được nô đùa chạy nhảy thỏa thích. Học sinh luôn cảm thấy mỗi tiết học dài 45 phút sao mà dài lê thê, còn giờ ra chơi thì lại như chỉ có vài tíc tắc. Vậy nên dù ra chơi ít ỏi nhưng học sinh vẫn nhất quyết tận dụng hết thời gian làm đủ trò mình thích.

Thường chỉ có học sinh chơi với nhau, hiếm lắm mới có thầy cô giáo nào thật vui tính tham gia chơi cùng. Vậy nên một video ghi lại hình ảnh cô giáo dù mặc áo dài vẫn nhảy dây cực hăng với học sinh đã làm "xuyến xao" biết bao cộng đồng mạng. Ai nấy không khỏi phì cười khi thấy cô vứt luôn đôi giày cao gót vào một góc, xách váy lên và xông vào nhảy đầu hàng không kém cạnh ai. Hóa ra cô cũng chỉ là con gái, vẫn cực xì tin và ham vui!

Cô giáo không ngại mất hình tượng, nhảy dây cùng học trò cực sung. (Nguồn: Nguyễn Minh Khoa/ Group Trường Người Ta)

Được biết, đây là giáo viên đang dạy môn Địa ở trường THPT Tây Thạnh, TP.HCM. Mặc áo dài đi lại vốn đã khó khăn nữa là nhảy dây rất dễ bị dây cuốn ngã vào váy. Vậy nên không hiểu học sinh rủ rê kiểu gì mà cô giáo bất chấp tất cả, quên luôn cả hình tượng xông vào nhảy dây cực hăng. Thấy cô giáo dễ thương quá không ít học sinh đã chụp ảnh và quay video, cùng hò hét cổ vũ cô giáo đáng yêu.

Sau khi video được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi độ "xì tin" của giáo viên trường người ta.

"Đây đúng kiểu giáo viên mọi học sinh thích nè, cô siêu siêu cute", bạn V.A bình luận.

"Giống cô giáo dạy công nghệ trường mình: Cô chưa chồng nên vẫn còn trẻ trung nha mấy đứa, cho cô chơi với", bạn M.T chia sẻ.

"Lúc sau cô còn cân team một mình nữa, thật là chịu chơi hết sức mà", bạn L.T chia sẻ.

"Thích nhỉ, thầy cô vui vẻ, hòa đồng như này chẳng còn khoảng cách luôn", bạn T.V chia sẻ.

"Cô cũng chỉ là con gái thôi, thích là chơi mà đã chơi là hết mình", bạn T.A chia sẻ.

Giờ ra chơi vứt giày, bất chấp áo dài “quẩy” cùng học sinh, cô giáo gây sốt dân mạng trước độ chịu chơi tới bến của giáo viên trường người ta - Ảnh 2.

Không ít học sinh đã chụp ảnh và quay video, cùng hò hét cổ vũ cô giáo dễ thương.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm