Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào?

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 03:36 09/12/2021

Team Flash sẽ còn đối mặt với nhiều cuộc chiến khó khăn sắp tới.

Như vậy, với Team Flash , hành trình 2021 đã khép lại tối 5/12. Đội nhà bỏ túi ngôi vương ĐTDV mùa Xuân 2021. Sau đó, đến mùa Đông, cựu vương LQVN chỉ dừng chân trong top 3. Quan trọng, FL tiếp tục tái hiện một năm trắng tay trên trường quốc tế.

Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào? - Ảnh 1.

Team Flash tiếp tục trải qua một năm trắng tay trên trường quốc tế

Tới nay, cổ động viên bắt đầu nguôi ngoai dần với thất bại của Flash tại AIC 2021 . Bởi lẽ, playoffs sắp khởi tranh, tất cả phải tiếp tục ủng hộ cho VGM và SGP. Trong khi, với FL, sóng gió này vừa qua, cuộc chiến khó khăn khác lại đến.

Năm 2020, ông lớn ĐTDV từng lâm vào tình cảnh tương tự. Họ cũng chỉ vô địch quốc nội mùa Xuân, thua ở cả APL lẫn AIC. Nhưng thời điểm đó, cách đội rời giải khác hẳn hiện tại. Ít nhất, AIC 2020, Flash về nhất bảng, và chỉ dừng chân tại chung kết nhánh thua.

Trong khi đó, AWC, AIC năm nay, họ bị loại ngay vòng bảng. Với chuỗi thành tích tệ hại, sắp tới, liệu Team Flash sẽ làm gì? Cựu vương ĐTDV từng cho thấy đội vùng dậy mạnh mẽ từ trong khủng hoảng. Còn giờ đây, cách này vẫn hiệu quả với FL?

Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào? - Ảnh 2.

Kỷ nguyên của FL đã khép lại sau AIC 2021

Sau vòng bảng AIC 2021, PS Man từng nhận xét rằng: "Lối đánh, tư duy chiến thuật của Team Flash không có vấn đề gì cả. Họ thua về mặt con người. Làm sao một đội tuyển toàn những ngôi lớn tuổi chống lại được dàn thần đồng trẻ. Ngay lúc đầu đã không thắng về kỹ năng thì kinh nghiệm chẳng mang lại ý nghĩa gì".

Quan điểm từ cựu sao GameTV rất rõ ràng, FL không thể tiếp tục phát triển với dàn sao cũ. Thậm chí, theo PS Man, họ nên chấp nhận sự thật kỷ nguyên đội nhà đã khép lại. "Hồi kết của Team Flash? Tôi nghĩa cũng chẳng sai. Bởi lẽ, sau AIC 2021, đã đến lúc đội nghĩ về việc thay máu lực lượng", anh chia sẻ.

Trong khi đó, sau khi FL bị loại, BLV Thanh Tùng trên sóng trực tiếp cũng đề cập đến điều này. "Đến hiện tại, hào quang của FL đã hoàn toàn chấm dứt. Các đối thủ vượt qua họ quá xa. Đội đang quá yếu. Team Flash buộc phải thay đổi vì đây đã là đỉnh điểm", anh nói.

Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào? - Ảnh 3.

FL sẽ lựa chọn thế nào cho chặng đường tương lai?

Ngoài ra, BLV kỳ cực của Garena cũng khẳng định FL cần những thất bại không thể nuốt trôi này để tỉnh lại. Nếu cứ le lói hy vọng, họ sẽ mãi vật vờ, không tìm được con đường mới.

Quy luật của thời gian, giới TTĐT sẽ không bao giờ nương tay với ai. Team Flash có đặc biệt thì cũng phải tuân theo luật chơi có thịnh có suy. Hiện tại, giờ G đã điểm, một là đội thay đổi, đem lại diện mạo mới. Hai là, FL sẽ tiếp tục cố chấp với những con người này, sống trong hào quang xưa cũ.

Lựa chọn luôn khó khăn và hy vọng rằng trong tương lai, dù thế nào, Team Flash cũng không khiến tất cả thất vọng.

Giờ G đã điểm, Team Flash sẽ lựa chọn thế nào? - Ảnh 4.

Hy vọng sẽ gặp lại Team Flash phiên bản tốt nhất trong tương lai

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm