Gigi Hadid được bảo vệ nghiêm ngặt trước những đe dọa đến tính mạng

Kim Nhã, Theo VOV 12:00 21/10/2023

Xuất hiện tại thành phố New York, Gigi Hadid được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt trong bối cảnh có nhiều báo cáo cho rằng, cô và gia đình đã nhận được những lời dọa giết, sau khi nữ siêu mẫu chia sẻ sự ủng hộ công khai của cô đối với Palestine trong cuộc xung đột Israel - Palestine.

Theo Dailymail, nữ người mẫu 28 tuổi đang đến dự lễ khai trương cửa hàng đầu tiên thương hiệu Guest In Residence của cô. Đây cũng là sự kiện công khai đầu tiên của Gigi Hadid sau khi chia sẻ sự ủng hộ công khai của cô đối với Palestine trong cuộc xung đột Israel - Palestine, khiến cô và gia đình nhận về nhiều lời đe dọa.

Gigi Hadid được bảo vệ nghiêm ngặt trước những đe dọa đến tính mạng - Ảnh 2.

Gigi Hadid được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt trước những đe dọa đến tính mạng.

Cụ thể, bài đăng trên mạng xã hội ủng hộ Palestine của Gigi đã thu hút sự chỉ trích gay gắt từ những người hâm mộ Israel của cô. Sau cuộc tấn công của Hamas ở miền Nam Israel vào ngày 7/10, Gigi Hadid bày tỏ lời chia buồn về những mất mát của người Palestine và người Do Thái trong cuộc xung đột lâu dài. Cô viết: “Tôi có sự đồng cảm sâu sắc và đau lòng đối với cuộc đấu tranh và cuộc sống dưới sự chiếm đóng của người Palestine, đó là trách nhiệm mà tôi phải gánh hàng ngày...”. Tiếp đó, Gigi đã lên án chính phủ Israel.

Gigi Hadid được bảo vệ nghiêm ngặt trước những đe dọa đến tính mạng - Ảnh 3.

Những lời đe dọa được đưa ra ngay sau khi Gigi Hadid bày tỏ sự khiển trách gay gắt với chính phủ Israel trên Instagram Story và đề cập đến cuộc chiến Israel - Hamas.

Sau bài đăng, Gigi Hadid và gia đình được cho là đã nhận được những tin nhắn đáng ngại khiến họ "lo sợ cho tính mạng của mình". TMZ đưa tin, các mối đe dọa được thực hiện qua email, mạng xã hội và điện thoại di động của các thành viên trong gia đình, đồng thời chúng chứa các mô tả bằng hình ảnh về cách ai đó sẽ thực hiện các vụ hành quyết. Theo TMZ, số điện thoại của các thành viên trong gia đình nữ siêu mẫu cũng bị rò rỉ trên mạng.

Thậm chí, Gigi Hadid và gia đình cô đều đã phải thay đổi số điện thoại để tránh những lời đe dọa và phiền phức không đáng có.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày