Gigi Hadid lên tiếng sau tin bị bắt vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch

Kim Nhung, Theo VOV 17:30 19/07/2023

Siêu mẫu đình đám thế giới Gigi Hadid hiện đang là tâm điểm chú ý khi bị bắt và bị buộc tội tàng trữ cần sa, dụng cụ sử dụng cần sa.

Đêm qua 18/7, hàng loạt tờ báo đưa tin Gigi Hadid - bạn gái cũ của nam ca sĩ Zayn Malik vừa bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ nữ siêu mẫu không khỏi bất ngờ. Theo thông tin được xác nhận bởi trang tin E!Online, siêu mẫu sinh năm 1995 Gigi Hadid và một người bạn giấu tên đã có chuyến du lịch đến quần đảo Cayman vào ngày 10/7. Cả hai sử dụng phi cơ riêng để đến đây, tuy nhiên, Gigi và bạn đã bị bắt ngay tại sân bay quốc tế Owen Roberts khi các nhân viên hải quan tìm thấy chất cấm và dụng cụ hút cần sa trong hành lý của hai người.

Gigi và người bạn của mình sau đó bị buộc tội nhập khẩu cần sa và dụng cụ hút cần sa trái phép vào quần đảo Cayman. Cả hai được đưa đến trại giam trung tâm nhưng nhanh chóng được bảo lãnh để tại ngoại. Hai ngày sau, Gigi và bạn bị buộc tội tại tòa, cả hai chịu mức phạt 1000 USD mỗi người.

Gigi Hadid lên tiếng sau tin bị bắt vì tàng trữ chất cấm khi đi du lịch - Ảnh 2.

Gigi Hadid vừa bị phạt 1000 USD vì tàng trữ cần sa

Theo đại diện của Gigi chia sẻ cùng trang tin E! Online, số cần sa mà cô mang theo đến quần đảo Cayman thực chất là để dùng cho mục đích cá nhân, đã được mua hợp pháp tại New York và kèm theo giấy phép y tế: "Việc sử dụng cần sa cho mục đích y tế đã được hợp pháp tại Grand Cayman (đảo lớn nhất tại Cayman) từ năm 2017. Hồ sơ của Gigi vẫn bình thường và cô ấy đang tận hưởng chuyến đi của mình" - người đại diện của Gigi tiết lộ.

Về phía nữ siêu mẫu, sau khi trở thành tâm điểm chú ý, cô nàng đã đăng tải loạt ảnh tắm biển với chú thích: "Tất cả đều kết thúc tốt đẹp". Ngôi sao 28 tuổi người Mỹ cho thấy cô đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Cayman với bạn bè sau sự cố bị bắt giữ liên quan đến cần sa. Gigi đã không để sự việc không hay này ảnh hưởng đến chuyến du lịch vui vẻ của mình.

Hồ sơ của Gigi Hadid không bị ghi tiền án. Tuy nhiên, hành động của siêu mẫu vẫn bị lên án mạnh mẽ vì cô vốn có tầm ảnh hưởng đến người hâm mộ trẻ toàn cầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày