Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 20:11 11/05/2020

Bạn sẽ chẳng muốn dùng giấy thấm dầu nữa khi biết tới cây lăn hút dầu đang gây sốt này.

Cứ hè đến, giấy thấm dầu lại trở thành vật bất ly thân của team da dầu. Đi đâu mà quên không mang "người bạn" này theo là biết nhau ngay, mặt bóng nhẫy chẳng khác nào chảo dầu di động. 

Nhưng hè 2020 rồi mà vẫn chỉ biết đến mỗi giấy thấm dầu thì tụt hậu quá, bởi các tín đồ làm đẹp sành sỏi đang chuyển sang dùng cây lăn hút dầu xịn sò hết cả rồi chị em ơi!

Để biết cây lăn hút dầu trông như thế nào, lợi hại ra sao, mời bạn mục sở thị:

Nhìn kỹ nhé, vùng trán của cô gái này từ bóng dầu đã chuyển sang mịn lì chỉ sau 2 đường lăn.

Thử thêm với vùng má xem sao, dầu thừa đi đâu mất tiêu rồi?

"Trò ma thuật" mang tên cây lăn hút dầu.

Cây lăn hút dầu đầy ảo diệu mà bạn vừa xem ở trên đến từ thương hiệu Revlon. Có tên đầy đủ là Revlon Oil-Absorbing Volcanic Roller (giá gốc: 12,99 USD ~ 305.000 VNĐ), đây là sản phẩm làm đẹp đột phá khiến các tín đồ làm đẹp xôn xao nhất trong thời gian qua. 

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 4.

Cây lăn hút dầu Revlon Oil-Absorbing Volcanic Roller, phụ kiện làm đẹp đang khiến các tín đồ làm đẹp thế giới xôn xao thời gian qua.

Cây lăn này gây sốt kể từ khi đoạn clip kể trên được đăng tải trên mạng xã hội và thu về tới 1,3 triệu lượt xem. Quá ấn tượng với cây lăn hút dầu hay ho, các tín đồ làm đẹp đã đổ xô tìm mua, khiến sản phẩm "cháy hàng" liên tục. Cây lăn này thậm chí còn được bán lại trên các trang reselling như Poshmark, Mercari với giá gấp 3 lần giá gốc, điều hiếm thấy đối với một sản phẩm làm đẹp bình dân.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc bằng cách nào mà cây lăn này có thể hút dầu hiệu quả đến vậy, có phải do một cỗ máy đặc biệt bên trong không. Câu trả lời không phức tạp đến vậy mà trái lại đơn giản hơn nhiều, nhưng vẫn đủ khiến người ta phải trầm trồ: viên lăn được làm từ đá núi lửa tự nhiên, vốn có khả năng hút dầu. Nhưng bạn sẽ còn "wow" hơn nữa khi biết mình có thể tháo rời viên lăn này ra, rửa sạch rồi tái sử dụng nhiều lần.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 5.

Viên lăn được làm từ đá núi lửa tự nhiên có khả năng thấm hút dầu.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 6.

Bạn có thể tháo viên lăn này ra, rửa sạch với nước ấm và sữa rửa mặt, để khô qua đêm là hôm sau đã có cây lăn sạch sẽ để dùng tiếp.

Tóm lại, cây lăn này có thể hút sạch dầu thừa trên da chỉ sau vài đường lăn nhẹ nhàng tình cảm, mang đến bề mặt da mịn lì mà không làm xê dịch lớp trang điểm của bạn; đã vậy còn tái sử dụng được nhiều lần. Tính ra vừa tiện lợi, vừa kinh tế hơn giấy thấm dầu mà lại bảo vệ môi trường nữa. Đó là chưa kể việc cầm cây lăn này trông cũng stylish hơn nhiều so với giấy thấm dầu, team "chanh sả" ắt sẽ thích điều này.

Giấy thấm dầu ơi bye nhé: Cây lăn hút dầu ảo diệu tái sử dụng được vô biên, cầm lăn lăn mà vừa khoái vừa tự thấy sang - Ảnh 7.

Hiện tại cây lăn hút dầu Revlon Oil-Absorbing Volcanic Roller (giá gốc: 305.000 VNĐ) chưa được bán chính hãng tại Việt Nam nên để sở hữu, bạn sẽ cần tìm đến các dịch vụ order đồ từ Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm